by

 Ngất ngây thưởng thức sữa bò non Mộc Châu

Sữa bò non Mộc ChâuDu lịch Mộc Châu có lẽ là mảnh đất mà ở đó người ta gửi gắm rất nhiều những gì đó mới lạ nhất từ chính những điều bình dị nhất. Mộc Châu lưu luyến con người bởi những vẻ đẹp của thiên nhiên tạo hóa ban tặng cùng với những ưu ái thiên vị về đồng cỏ làm nguyên liệu chính để chăm sóc những chú bò béo tốt.

 Ngất ngây thưởng thức sữa bò non Mộc Châu

Sữa bò non Mộc Châu
Sữa bò non Mộc Châu

Sữa tươi Mộc Châu, là một thương hiệu đã được biết đến và đem đến cho du khách và tất cả mọi người những thức uống giàu dinh dưỡng. Nhưng du khách đã thử và thưởng thức những ly sữa bò non đặc biệt ở nơi đây chưa.  Hãy đến và thăm quan những trang trại bò sữa nơi đây và thưởng thức những ly sữa tươi mát nhé.

Những ly sữa bò non Mộc Châu có gì khác biệt!

Mộc Châu là điểm đến có số lượng bò sữa lớn nhất của Sơn La. Đây có thể nói đó chính là nguồn sữa cung cấp cho cả nước. Nhưng đến với Mộc Châu, nếu như bạn may mắn bạn mới có thể được thưởng thức những ly sữa bò non đấy. Sữa bò non còn được gọi là những ly sữa bò đẻ và cũng chính vì thế đâu phải lúc nào ghé qua Mộc Châu bò cũng đẻ đâu, phải không?

Những ly sữa bò non Mộc Châu được tạo ra như thế nào?

Sữa bò non Mộc Châu
Sữa bò non Mộc Châu

Với lượng sữa được vắt ra từ những chú bò, người dân Mộc Châu chọn cách không đun mà đem hấp cách thủy để thưởng thức. Sau khi hấp cách thủy, sữa sẽ đông chặt lại, cắt thành từng miếng và chấm với muối ớt.  Hãy thử một lần bởi cơ hội trải nghiệm có thể đến một không hai mà thôi.

Sữa bò non còn tạo nên những ly sữa chua thơm ngon hấp dẫn!

Sữa bò non Mộc Châu - sữa chua
Sữa bò non Mộc Châu – sữa chua

Những ly sữa chua tươi ngon sẽ chẳng làm du khách từ chối. Sữa chua có tác dụng tốt cho sức khỏe và đặc biệt là làm đẹp đối với chị em phụ nữ.

Nếu như bạn thích ưa chất béo một chút có thể tìm đến những ly váng sữa tươi ngon và thưởng thức ngay thôi.

Đó là những thức uống và những món ăn mà bạn có thể thưởng thức ngay tại Mộc Châu, bên cạnh đó những món quà từ sữa đem lại có thể gửi gắm cho những người ở quê nhà. Sữa bò non Mộc Châu đem đến cho du khách một cảm giác an toàn và thật là tiếc khi không nên thử dù chỉ một ly ở nơi đây.

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *