by

Thưởng thức cá suối Mộc Châu

Cá suối Mộc Châu – Ẩm thực Mộc Châu là một trong những viên ngọc hấp dẫn của núi rừng Tây Bắc ngút ngàn. Nhắc đến du lịch Mộc Châu người ta sẽ chẳng quên được và bỏ qua được mảnh đất này bởi những đồi chè ngút ngàn, phảng phất những món ăn của núi rừng.

Thưởng thức cá suối Mộc Châu

Cá suối Mộc Châu
Cá suối Mộc Châu

Cá suối có lẽ hơi lạ lẫm một chút đối với du khách bởi lẽ đây là món ăn không thể thiếu trong suốt cung đường hành trình rong ruổi của mình trên xứ Mộc.

Cá suối có mặt ở cả Hà Giang, nhưng cá suối Mộc Châu khác biệt ở đâu?

Cá suối ở Hà Giang có thân dẹt thì cá suối Mộc Châu lại tròn lẳn. Những con cái suối xinh xinh, nhỏ nhắn, có những con cá bé như ngón tay út, có những con cá bằng hai ngón tay, kích thức đa dạng khiến cho bạn càng dễ dàng lựa chọn.

Cá suối được chế biến thành những món ăn nào ?

Cá suối Mộc Châu
Cá suối Mộc Châu

Món cá suối chiên giòn là một khẩu vị được ưa chuộng khá nhiều. Chảo dầu nóng cho những con cá vào chảo và chiên giòn, từng tý tách chín, mùi thơm nức mũi khiến cho du khách càng kích thích.  Thưởng thức cá rán giòn với nước mắm ớt thật sự là thích thú, du khách có thể thưởng thức cả đĩa.

Thưởng thức cá suối Mộc Châu cùng với một đĩa rau sống sẽ là một điều tuyệt vời trong chuyến đi của mình. Cá suối Mộc Châu chiên giòn là một trong những món ăn đỉnh nhất và là số 1 của Mộc Châu, đến Mộc Châu mà không thưởng thức món cá suối đắm đuối này thì thật là đáng tiếc.

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *