by

Đồi chè Mộc Châu ở lâu càng mê

Đồi chè Mộc Châu –  Du lịch Mộc Châu điểm đến được mệnh danh là “ hot” nhất trong những dịp đầu xuân. Mộc Châu tựa như thiên nhiên đang gần gũi và tươi mát. Dù mùa đông lá rụng, lá khô hay mùa xuân tươi trẻ, óng ánh trồi non của những cây cỏ thì nơi đây vẫn phủ xanh mướt một màu của những đồi chè.

Đồi chè Mộc Châu ở lâu càng mê

Đồi chè Mộc Châu Ảnh: Kim Uốn
Đồi chè Mộc Châu
Ảnh: Kim Uốn

Đồi chè Mộc Châu đã nhanh chóng trở thành điểm hấp dẫn thu hút rất nhiều du khách và cả khung cảnh của thị trấn Mộc Châu trên cung đường khám phá mảnh đất Sơn La của du khách sẽ ngập tràn trong màu xanh tỏa hương của đồi chè.

Bắt gặp hình ảnh đồi chè Mộc Châu ở đâu?

Đồi chè Mộc Châu
Đồi chè Mộc Châu

Đi khắp thị trấn Mộc Châu, đâu đâu cũng xuất hiện hình ảnh những đồi chè xanh mướt, tươi tốt và đầy sức sống, du khách sẽ chẳng phải tìm tòi, lục lọi quá lâu để có thể chiêm ngưỡng nó.

Sau những khúc cua vòng vèo và uốn lượn du khách sẽ rong ruổi khắp nơi để có thể qua đồi chè này đến đồi chè khác.

Vẻ đẹp của đồi chè Mộc Châu qua lăng kính và cảnh quay của thiên nhiên, con người!

Khung cảnh đồi chè ở Mộc Châu đã, đang và sẽ trải dài theo những cung đường khác nhau. Du khách có thể lái chiếc xe của mình qua những đồi chè khác nhau, chẳng cần phải dừng chân và bỏ con ngựa của mình giữa đường rồi chạy đi sang đồi chè khác.

Hoa chè nở rộ vào đầu tháng 12, thời gian tháng 12 sắp đến  gần rồi, những bầy ong nhẹ nhàng bay đến và làm bạn dịu hiền.

Điểm đến chiêm ngưỡng những đồi chè Mộc Châu!

Đồi chè Mộc Châu Sơn La Ảnh: Kim Uốn
Đồi chè Mộc Châu Sơn La
Ảnh: Kim Uốn

Điểm đến hấp dẫn, biểu tượng bản đồ hình chữ S Việt Nam ngay chính trên mảnh đất Sơn La đó chính là đồi chè nằm ngay trên đường Ngũ Động Bản Ôn, cách thị trấn Mộc Châu chỉ với 15km.

Điểm đến thứ hai đó chính là đồi chè ở vị trí gần thị trấn Mộc Châu nhất đó chính là đối diện với công ty chè Mộc Châu

Điểm đến thứ ba, có lẽ là điểm đến mà không chỉ các cặp đôi dành nhiều thời gian nhất mà đây còn là điểm đến thu hút các chàng trai, cô gái dân phượt đó chính là đồi chè trái tim,có duyên nằm trên đường vào Ngũ Động Bản Ôn.

Du khách có thể chiêm ngưỡng và khám phá  khung cảnh thu hoạch chè, những gùi chè đầy ắp và những tiếng cười rạng rỡ của bà con trên khắp các sườn đồi và cung đường.

Có lẽ đồi chè Mộc Châu là một trong những sức hút đến kì lạ của mảnh đất Sơn La này

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *