by

Rực rỡ sắc màu của vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu

Vườn hoa nhiệt đới Mộc ChâuDu lịch Mộc Châu là điểm đến chứa đựng những điều gì đó của thiên nhiên gần gũi, Mộc Châu đem đến cho con người ta chút gì đó của cuộc sống yên bình. Những ngọn gió thổi hồn từ những đồi chè xanh bát ngát, những bông hoa ban nở nhẹ nhàng thơm ngát. Nhưng đặc biệt hơn cả đó chính là rực rỡ sắc màu của vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu.

Rực rỡ sắc màu của vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu

Vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu
Vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu

Những sắc màu của vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu cũng chính là điểm đến để du khách trải nghiệm cảm giác ngay tại phía Bắc thay vì bạn phải lặn lội đến với Đà Lạt xa xôi làm gì.

Vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu duyên cớ đến từ đâu, từ khi nào?

Nảy nở từ những ý tưởng lóe lên, vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu thuộc công ty cổ phần hoa nhiệt đới Mộc Châu đã phát triển từ năm 2005. Thiên thời, địa lợi và nhân hòa xuất hiện khiến cho vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu nhanh chóng trở thành điểm đến hấp dẫn du khách và là một kho tàng đa dạng các loài hoa.

Bạn có thể ghé qua vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu bất cứ khi nào bởi lẽ những bông hoa được trồng trong một khuôn viên đặc biệt và được chăm sóc chau chuốt, tỉ mỉ.

Vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu hút hồn du khách bởi những loài hoa nào?

Vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu
Vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu

Vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu không chỉ là điểm đến thu hút của những hoạt động kinh tế, đem lại lợi nhuận lớn mà vườn hoa nhiệt đới là điểm mang lại cho con người những  khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu đa dạng nhưng nổi như cồn Tuy –lip, Lily, hồ điệp, hoa lan.

Thăm thú những cách thức trồng hoa và chăm sóc hoa của đồng bào nơi đây, đặc biệt những người chăm sóc hoa là bà con dân tộc Thái, Mông, Dao. Và chắc chắn những đôi bàn tay khéo léo này đã, đang và sẽ làm cho du khách càng trở nên yêu mến Mộc Châu hơn.

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *