by

2 Lý do khách chọn đặt : Tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày

2 Lý do khách chọn đặt : Tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày

Nếu đi XE MÁY : Quãng đường di chuyển từ Đà Nẵng – Hội An rất XA, ước chừng khoảng 30km. Vậy nên tự đi du lịch Hội An sẽ rất nguy hiểm nếu lựa chọn đi xe máy.
2. Nếu thuê Ô Tô : Thuê xe ô tô 4-7 chỗ 2 chiều thì chi phí sẽ khá cao khoảng 700.000 – 800.000 tiền xe. Trừ khi bạn rủng rỉnh TÚI TIỀN mới lựa chọn phương án này. Tiền XE chưa kể + thêm tiền VÉ tham quan khoảng 150k, và ĂN UỐNG…

VẬY NÊN : Mua Tour Ngũ Hành Sơn Hội An giá rẻ chỉ 300k TRỌN GÓI tất cả là phương án TIẾT KIỆM nhất cho mọi người khi xuất phát từ ĐÀ NẴNG rồi.

Tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An xuất phát từ Đà Nẵng thì mùa nào cũng có thể đi được. Tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày phù hợp với tất cả mọi người và mọi lứa tuổi. Nhưng có 2 giai đoạn lượng khách đến Hội An rất đông và có giai đoạn lượng khách giảm hơn. Vậy những ai thích nhộn nhịp hoặc những bạn không thích sự ồn ào thì cùng lựa chọn thời điểm để đi nhé :

Từ tháng 4 đến tháng 8 : tour sơn trà ngũ hành sơn hội an 1 ngày Đây là thời điểm khách đi Tour Ngũ Hành Sơn Hội An giá rẻ khá đông nên rất nhộn nhịp, các vị trí tham quan chật kín và chi phí mua sắm đặc sản mùa này sẽ tăng cao. Nhưng bù lại đây là thời điểm mùa HÈ phù hợp với nhiều gia đình có con nghỉ học để đi cùng.

Từ tháng 9 đến tháng 3 : Đây là thời điểm lượng khách đi Tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An sẽ giảm hơn và chi phí sẽ giảm theo. Lúc này thời tiết lạnh và mưa bất chợt. Nhưng không đáng ngại vì đa số thăm quan Hội An bạn cứ chuẩn bị ô dù mang theo.

15h30: Xe và HDV đón khách tại điểm hẹn, bắt đầu chuyến tham quan Tour đi Ngũ Hành Sơn Hội An.

16h00: Dừng chân tại làng điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước – Ngũ Hành Sơn, tour ngũ hành sơn hội an tham quan các tác phẩm tinh xảo và đầy nét nghệ thuật của các nghệ nhân tại đây, chiêm ngưỡng những bức tượng và các sản phẩm được làm từ đá của các nghệ nhân tại làng nghề hơn 400 năm tuổi này.

16h15: Đoàn thượng sơn, tham quan những hang động tự nhiên đầy huyền bí, các công trình kiến trúc cổ xưa như Vọng Giang Đài, Tháp Xá Lợi, chùa Linh Ứng và chùa Tam Thai, động Huyền Không.

17h00: Đoàn tiếp tục khởi hành tiếp tục tham quan Thành Phố Hội An nằm bên bờ sông Thu Bồn. Nơi đây xưa kia đã có một thời nổi tiếng với tên gọi Faifoo mà các thương nhân Nhật Bản, Trung Quốc, Bồ Ðào Nha, Italia v.v.. đã biết đến từ thế kỷ 16, 17. Từ thời đó, thương cảng Hội An đã thịnh vượng, là trung tâm buôn bán lớn của vùng Đông Nam Á, một trong những trạm đỗ chính của thương thuyền vùng Viễn Ðông.

17h30: Tại Hội An, đoàn sẽ tham quan những ngôi nhà cổ, Chùa Cầu, hội quán Quảng Đông hoặc hội quán Phúc Kiến với phong cách kiến trúc cổ và tìm hiểu về cuộc sống của người dân địa phương cùng những sự phát triển của đô thị này sau đó quý khách tự do tham quan, mua sắm.

19h00: Xe đưa quý khách đến nhà hàng dùng cơm và thưởng thức những đặc sản của Hội An, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm một phong cách ẩm thực riêng biệt của nơi này.

20h30: Xe đưa đoàn quay trở về Đà Nẵng.

21h30: Trả khách tại điểm đón ban đầu. Kết thúc Tour Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày

http://mucangchai.info/du-lich-da-nang/tour-ngu-hanh-son-hoi-an-cac-ban-se-tham-quan-gi/

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *