by

Giá vé đi universal niêm yết ở cửa USS trong 1 ngày

Giá vé đi universal niêm yết ở cửa USS trong 1 ngày

Với combo 2 trong 1 này sẽ mang đến cho bạn cơ hội khám phá 2 địa điểm giải trí hàng đầu Singapore và có thể đến tham quan vào các ngày khác nhau tùy vào lịch trình của bạn.

Lưu ý

Vui lòng xuất trình hộ chiếu có ảnh (bản photo/hình chụp) để đối chiếu nếu được yêu cầu.

Đối với http://phuquockitetravel.com/du-lich-singapore-2/kinh-nghiem-mua-ve-di-universal-singapore-tiet-kiem vé đi uss trẻ em, vui lòng mang theo giấy tờ chứng minh độ tuổi của bé.

Trẻ em dưới 12 tuổi phải luôn đi cùng với ít nhất 1 người lớn.

Công viên vẫn hoạt động trong trường hợp trời mưa nhỏ. Khách tự quyết định xem có tiếp tục tham quan hay không.

Thông tin chi tiết về những quy định khi tham gia trò chơi tàu lượn được niêm yết tại Guest Services Windows đặt tại phía trước công viên. Thông tin này cũng có thể được tìm thấy tại Guest Services Lobby bên trong công viên.

Bản hướng dẫn tham gia trò chơi dành cho người khuyết tật được cung cấp tại Quầy Dịch vụ Khách hàng. Bản hướng dẫn này nêu rõ các thông tin cụ thể cần thiết của mỗi hoạt động.

Dưới đây, là những khu vui chơi trong Universal Singapore các bạn có thể tham khảo:

Hollywood là khu vực trung tâm đi từ cửa USS vào hồ nước. Đây là con đường mô phỏng Đại lộ Hollywood với nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới.

New York: Có khu trưng bày tượng sáp của Vin Diesel với chiếc xe đua được nhiều du khách yêu thích khi chụp ảnh. Đặc biệt, đây là khu được nhiều trẻ em yêu thích vì có trò chơi Seasame Street Spaghetti Space Chase.

Sci-Fi City: Là khu vực có show hay nhất có trò chơi Transformers The Ride – The ultimate 3D Battle. Ngoài ra còn có show Accelerator dành cho mọi lứa tuổi. Ở đây các bạn có thể chụp hình với mấy nhân vật người máy trong phim Transformer

Ancient Egypt: Có 1 show cảm giác mạnh và 1 show mang tính đơn giản cho mọi lứa tuổi là Treasure Hunters. Tới đây, bạn có thể chụp ảnh với những chiến binh Anubis cực thú vị.

Lost World là khu có các trò chơi đều liên quan đến Khủng long.

Far Far Away nổi bật với những tòa lâu đài đồ sộ như trong phim cổ tích. Các bạn có thể tham gia những trò chơi nhẹ nhàng như Donkey Live, show diễn dành cho các lứa tuổi thì có Shrek 4D Adventure. Hoặc trò chơi mạo hiểm là Puss In Boot’s Giant Journey. Nhìn chung vé đi universal singapore khu vực này khá thích hợp với trẻ em vì không có trò chơi nào quá mạo hiểm.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các Show diễn buổi tối tại USS Singapore như:

Wings Of Time: Show có 2 giờ là 7:40PM và 8:40PM. Giá vé đi universal singapore dành cho người Sing là 15S$, vé đi universal cho khách nước ngoài là 18S$ và vé đi universal với chỗ ngồi đặc biệt là 23S$.

Crane Dance: Đây là show diễn free ở phía bên ngoài cửa vào USS, biểu diễn múa rối, kể những câu chuyện tình yêu…Show diễn ra khoẳng 10 phút.

Lake Hollywood Spectacular: Show này bắt đầu lúc 9:30 PM và chỉ diễn ra trong 5’.

http://mucangchai.info/du-lich-da-nang/mua-ve-di-universal-tai-dau/

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *