by

Tour Đà Nẵng Huế 1 ngày đi từ đà nẵng

Tour Đà Nẵng Huế 1 ngày đi từ đà nẵng

Đến Huế để khám phá nhiều hơn những công trình lịch sử của cha ông, cuộc đời của các đời vua cũng như tính thẩm mỹ công phu khi xây dựng lăng tẩm

Sáng : Đà Nẵng – Huế

07h30: Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đến Tỉnh Thừa Thiên Huế, nơi đã từng là Cố đô của nước Việt Nam trong triều đại phong kiến cuối cùng và ẩn chứa nhiều câu chuyện của chốn thâm cung.

– Trên đường đi, quý khách sẽ không khỏi trầm trồ với hầm đường bộ dài trên 6km xuyên qua đèo Hải Vân hùng vĩ và cũng là biên giới giữa thành phố Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên.

– Không chỉ thế, Vịnh Lăng Cô hiện ra trước mắt quý khách với phong cảnh biển xanh ngát và đầy thơ mộng.

– Qúy khách sẽ có dịp mục kích cảnh núi rùng hùng vĩ khi vượt qua hai ngọn đèo nổi tiếng là Phú Gia và Phước Tượng, đồng thời HDV sẽ kể cho quý khách nghe về Phá Tam Giang và Truông nhà Hồ khi xe đi ngang qua khu vực Phá Tam Giang.

09h30: Khi đến Tỉnh Thừa Thiên, tour du lịch đà nẵng huế 1 ngày HDV sẽ đưa quý khách đến lăng Khải Định, nơi chôn cất một vị vua gần cuối đời nhà Nguyễn, lăng Khải Định với kiến trúc pha lẫn giữa nét hiện đại phương Tây và cổ điển Phương Đông sẽ làm quý khách không khỏi ngạc nhiên.

10h30: Xe sẽ khởi hành đến Hoàng Thành, nơi ăn ở và làm việc của 13 đời vua nhà Nguyễn cùng với các bậc phi tần, nơi chứa chất nhiều câu chuyện chốn thâm cung và uẩn khúc của các đời vua chúa. Quý khách sẽ có những cẩm nhận thật nhẹ nhàng và đầy hoài cổ khi đến nơi đây.

13h00: Xe đưa quý vị di chuyển đến điểm quan trọng nhất trong tour Huế chính là Kinh Thành Huế, với các công trình nỗi bật và tiêu biểu một thời: Ngọn Kỳ Đài, Cổng Ngọ Môn, Điện Thái Hòa nơi vua chầu triều, Thế Tổ Miếu nơi thờ tự của các vị vua triều Nguyễn, Bảo tàng cổ vật Huế…. những công trình mà quý khách có thể thấy tương tự trong phim ảnh Trung Hoa, quý khách sẽ được nghe hướng dẫn viên kể chuyện và hồi tưởng về triều đại phong kiến cuối cùng tại Việt Nam đã kết thúc gần 75 năm

15h00: Sau đó đoàn lên xe đến tham quan và mua sắm tại đặc sản cố đô Huế với những món nổi tiếng: Trà Cung Đình, Kẹo Mè Xững, Rượu Minh Mạng, Tôm chua,…. cho bạn bè và người thân, đoàn lên xe về lại thành phố Đà Nẵng

17h30: Về đến khách sạn Đà Nẵng, http://kitetravel.vn/tour/tour-ghep-da-nang-hue-1-ngay/ hướng dẫn viên chia tay quý khách , kết thúc tour chương trình Tour du lịch huế 1 ngày.

http://mucangchai.info/du-lich-da-nang/tour-ghep-da-nang-hue-khoi-hanh-tu-da-nang-voi-gia-tot-nhat/

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *