by

Chi phí phổ biến khi đi Du lịch bụi Hy Lạp

Chi phí phổ biến khi đi Du lịch bụi Hy Lạp

Trải nghiệm Patra Carnival – Hàng năm vào giữa tháng 1, thành phố Patra tổ chức một bữa tiệc kéo dài một tháng rưỡi. Có rất nhiều sự kiện, cả lớn lẫn nhỏ; Ngày càng ngày càng điên; Và các cuộc diễu hành trang phục khác nhau, thậm chí còn nổi trội. Tốt nhất bạn nên thực hiện đặt phòng khách sạn trước.

Tham quan Bảo tàng Khảo cổ học Heraklion – Khu bảo tồn số một trên Crete, bảo tàng này cũng là bảo tàng khảo cổ lớn thứ hai của Hy Lạp bên cạnh bảo tàng ở Athens. Có một bộ sưu tập tuyệt vời ở đây, làm nổi bật nền văn minh Cretan (có từ thời đồ đá mới đến đế chế La Mã). Mở cửa hàng ngày 8:30 sáng – 5 giờ chiều, ngoại trừ ngày thứ Hai khi mở cửa lúc 12 giờ trưa. Nó có viết tắt từ tháng 12 đến tháng 2. Nhập học là 6 EUR.

Đi đến Santorini – Mặc dù nó là một trong rất nhiều hòn đảo của Hy Lạp, nhiều người cho rằng nó là ngoạn mục nhất. du lịch đất nước hy lạp Bên cạnh cảnh quan tuyệt đẹp và sự hiện diện của núi lửa, đây là một nơi tuyệt vời cho cắm trại bãi biển, tour tham quan nhà máy rượu, lặn biển và nhiều hơn nữa. Những tàn tích ở phía nam đảo là một trong những điều tốt nhất tôi nhìn thấy.

Đảng trên đảo Ios – Ios có cuộc sống về đêm hoang dã nhất trên tất cả các hòn đảo Hy Lạp. Đây là hòn đảo bữa tiệc mùa hè, nơi mà những ngày nghỉ đêm trên bãi biển trong khi những đêm dành cho ăn thức ăn rẻ tiền. Nếu bạn không muốn làm điều đó nhưng vẫn muốn xem Ios, tốt nhất là đi đến phần phía đông của hòn đảo nơi mà nó yên tĩnh hơn. Đừng để danh tiếng bên của Ios ngăn cản bạn đến thăm, đó là một hòn đảo đẹp, hẻm lánh (và ngôi mộ của Homer) và chỉ bận rộn Tháng Sáu-Tháng Tám!

Temple of Olympian Zeus – Trong khi bạn đang đi bộ về Athens, đây là một địa điểm khảo cổ đáng kinh ngạc để dừng lại. Ngôi đền này to lớn và mất hơn 700 năm để xây dựng (từ thế kỷ thứ sáu). Có một số cột Corinthian vẫn đứng, mặc dù nhiều người đã rơi. Đó là một cảnh tượng khá ấn tượng. Nhập học là 2 EUR (hoàn toàn miễn phí nếu bạn đã nhập học vào Acropolis). Nó mở cửa hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối với số giờ viết tắt vào mùa đông.

Một chuyến khám phá Hy Lạp thật tuyệt vời phải không các bạn ? Hãy cùng toidi trang bị cho mình những kiến thức hữu ích để đi lại khi tới đây nhé. chúc bạn luôn có những hành trình như ý !

Thời điểm đẹp nhất đi Du lịch Hy Lạp tự túc

Theo kinh nghiệm Du lịch đất nước Hy Lạp của toidi thời gian thích hợp lý tưởng cho bạn chính là khoảng thời gian từ đầu tháng 7 cho đến đầu tháng 9.

Còn nếu bạn muốn có những bức ảnh chụp sống ảo, đi ngắm cảnh sắc thiên nhiên, lối kiến trúc độc đáo ở nơi đây khoảng tháng 6 hoặc cuối tháng 9 đầu tháng 10 sẽ là thích hợp thời tiết không quá nóng mà chi phí thời điểm lúc này sẽ thấp hơn một chút.

Mùa xuân (tháng Tư – tháng Năm): Tháng tư là lúc mùa du lịch bắt đầu tại Hy Lạp, khi người dân địa phương bắt đầu cởi bỏ những tấm áo mùa đông để chào đón ánh nắng ấm áp.

Thời tiết lúc ấy sẽ vô cùng dễ chịu.

Ngoại trừ khoảng thời gian quanh lễ Phục Sinh, du lịch pháp ý bạn có thể yên tâm rằng lượng khách du lịch đến Hy Lạp vào mùa xuân sẽ không quá đông. Mùa xuân cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn khám phá quốc gia này bằng xe máy.

Tại Athens, lễ hội âm thanh và ánh sáng cũng được tổ chức vào mùa xuân đấy.

Mùa hè (tháng Sáu – tháng Tám): ở Hy Lạp, mùa hè thường có khí hậu ấm áp, khiến cho khoảng thời gian này là mùa cao điểm du lịch tại đây đặc biệt là các vùng ven biển trên các hòn đảo nổi tiếng như Santorinihay Crete.

Nhờ vào số lượng khách du lịch đông đảo, ở mọi quán bar hay hộp đêm của Hy Lạp sẽ đều xuất hiện những bữa tiệc sôi động. Tuy nhiên, tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, giá cả thường sẽ tăng gấp đôi.

http://mucangchai.info/du-lich-hy-lap/cam-nang-du-lich-o-hy-lap-day-du-chi-tiet/

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *