by

Những điều không thể bỏ qua ở Universal Studio Singapore (USS)

Những điều không thể bỏ qua ở Universal Studio Singapore (USS)

Mua vé tham quan Universal Singapore ở đâu

Mua vé tham quan ngay tại công viên USS

Vé vào Universal Singapore được bán ngay cổng với giá niêm yết chia làm 3 loại: người lớn (13 đến 59 tuổi) là 74S$; trẻ em (4 đến 12 tuổi) là 54S$; người già (60 tuổi trở lên) là 36S$. Ăn uống ở Universal Studio Singapore Cách mua vé trực tiếp này khá mất thời gian ở khâu xếp hàng mau vé do lượng khách đông, nên bạn cần tránh đi vào ngày cuối tuần hoặc dịp lễ. Tuy nhiên , ưu điểm của việc mua vé tại quầy đó là bạn sẽ được miễn phí ăn trưa.

Mua vé tham quan Universal Singapore thông qua đại lý

Ngoài cách mua vé trực tiếp qua website chính thức của USS hoặc mua từ một công ty du lịch. Việc mua vé qua website bạn có thể cân nhắc và lên lịch trình phù hợp. Và việc thanh toán rất dễ dàng bằng thẻ Visa hoặc Master Card. Theo kinh nghiệm tham quan Universal Singapore, việc mua qua đại lý bạn sẽ có giá thấp hơn giá chính thức. Sau khi mua và thanh toán bằng thẻ tín dụng, sẽ có 1 booking được gửi tới email của bạn. Việc bạn cần làm là in ra, mang theo đến USS. Và đi thang cuốn ở cửa USS xuống quầy dưới tầng hầm để tiến hành đổi vé. Việc so sánh giá vé Universal Studio Singapore là vô cùng quan trọng để mua được với giá tốt nhất từ các đại lý uy tín.

Tàu lượn siêu tốc – chọn Human hay Cylon?

Ở Universal Singapore, không thể nào thiếu những trò chơi cảm giác mạnh. Đừng bỏ lỡ trải nghiệm trận chiến 3D đầy thú vị trong TRANSFORMERS The Ride: The Ultimate 3D Battle. Tưởng tượng như bạn trở thành một chiến binh thực thụ trong trận chiến cuối cùng của các Transformers chống lại cái ác. Nếu muốn trải qua cảm giác trải nghiệm một phần tàu lượn siêu tốc, nhưng ở trong bóng tối, thì nên đến với Revenge of the Mummy, trong khu Ai Cập cổ đại. Bạn có thể sống sót với sức mạnh tuyệt vời hay kẹt lại mãi mãi trong thế giới Ai Cập cổ đại khi đối đầu với những quả cầu lửa khổng lồ, những con bọ cánh cứng đáng sợ thoát ra từ các bức tường hay một quân đội những xác ướp chiến binh…

Thú vị nhất là Tàu lượn siêu tốc, trong khu vực Sci-fi City. Trò chơi được mong chờ nhất khi Kite Travel đến với Universal Studio Singapore. Để ý một chút, các bạn sẽ thấy khu vực tàu lượn siêu tốc có 2 con tàu riêng biệt, chạy trên đường ray màu đỏ, và đường ray màu trắng, đại diện cho 2 phe: Human hoặc Cylon, có tên gọi: Battlestar Galactica: HUMAN vs. CYLON. Khi chơi những trò chơi cảm giác mạnh như thế này, bạn phải chắc chắn rằng mình đang có một sức khoẻ đủ tốt, để tránh ảnh hưởng đến những người xung quanh. Không nên mang theo bất kỳ vật dụng gì mà phải gửi chúng ở tủ khoá, hoặc nhờ người trong dùm. Đừng chủ quan và tuân thủ những nguyên tắc cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người nhé.

Đừng bỏ lỡ màn trình diễn ở Water World

Đừng bỏ lỡ màn trình diễn ở Water Word trong khu vực The Lost World. ve tham quan universal studio singapore Đây là một điểm mới sau 5 năm mình quay trở lại Universal Singapore và cực kỳ ấn tượng. Xém xíu nữa thì mình đã bỏ qua rồi, thật là may mắn khi tới Water Word đúng giờ trình diễn của nó. Các bạn nhớ nha, chơi gì thì chơi, đừng bỏ lỡ màn trình diễn Water World ở USS.

Bên cạnh các show mà bạn nên xem ở USS như Donkey Live, hay Shrek 4-D Adventure thì Water World hoành tráng hơn nhiều. Kiểu nhạc nước như bên Sentosa, nhưng Water World không chỉ có nước, âm nhạc, mà còn có khói lửa, những pha hành động hấp dẫn cùng diễn xuất sinh động của các diễn viên. Đừng ngồi vào khu vực bị cảnh báo sẽ bị ướt nếu bạn không muốn bị ướt. Đừng xem thường nha, bạn sẽ bị ướt nếu ngồi vào những chỗ đánh dấu là sẽ bị ướt đó. Haha.

Ngoài điểm khác biệt so với 5 năm trước mình từng đi là siêu thị Minion Mart được mở rộng ra lớn hơn, nhiều đồ chơi, phụ kiện hơn thì Water World là một điểm nhấn KHÔNG-THỂ-BỎ-LỠ.

Đúng là đi một mình cũng có sự an ủi, haha. Chúc các bạn có một ngày đi chơi thật vui vẻ cùng bạn bè của mình ở Universal Singapore hay là một ngày đi chơi thật vui vẻ với điều an ủi cùng quyền năng của Single Riders nhé.

http://mucangchai.info/du-lich-singapore/nhung-chu-y-khi-den-universal-singapore/

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *