by

Tham quan Sở thú Singapore một điểm không thể bỏ qua

Tham quan Sở thú Singapore một điểm không thể bỏ qua

Ngoài những hoạt động ban ngày, Vườn thú Singapore còn có gì thú vị?

Người ta thường dành cả ngày để tham quan vườn thú rộng lớn này. Bởi vì không chỉ ban ngày, mà đến ban đêm, một tour tham quan vô cùng hấp dẫn và kỳ thú sẽ diễn ra. Đó chính là chuyến xem thú đêm Night Safari. Đây là mô hình vườn thú đêm đầu tiên và cũng là duy nhất trên thế giới.

Chuyến du lịch lạ kỳ này sẽ mở cửa vào lúc 19:30 hằng ngày và rất thu hút du khách, sở thú singapore dù giá vé hơi mắc hơn ban ngày một chút. Có thể bạn không biết, nhưng có đến trên 90% các loài thú hoạt động về đêm. Do vậy thời điểm tốt nhất để xem thú lại là lúc đêm xuống vì chính lúc này mới là lúc chúng hoạt động nhiều nhất. Bạn nên mang theo ống nhòm để có thể quan sát động vật từ phía xa nhé. Tuy nhiên, đừng mang theo đèn pin hoặc chụp hình với đèn flash, bởi ánh sáng ở đây đã được thiết kế vừa đủ để bạn quan sát mà những loài thú không nhận ra sự hiện diện của bạn, còn ánh đèn flash sẽ chỉ làm ảnh hưởng đến bản năng của chúng mà thôi.

Bạn có thể mua vé Night Safari riêng nếu không có đủ thời gian hoặc chỉ muốn xem tour đặc biệt này. Còn trong trường hợp bạn muốn kết hợp tham quan vườn thú buổi sáng thì nên mua gói Combo để tiết kiệm tiền nhé.

Ăn uống, quà lưu niệm: có gì đáng chú ý không?

Có khá nhiều nhà hàng, tiệm ăn trong khuôn viên Vườn thú Singapore, nhưng hầu hết là quán ăn tự phục vụ. Có KFB, có The Wild Deli, hay Ben & Jerry’s Scoop Shop với những món cơ bản như cơm gà Hải Nam, gà rán, laska,… cùng các loại hoa quả tráng miệng, kem và bánh ngọt. Các cửa hàng Icy Slush bán kem tuyết trái cây nhiều mùi vị xuất hiện khá nhiều trong công viên. Nhưng bạn có thể ăn no ở ngoài trước khi bắt đầu hành trình của mình để có đủ sức đi bộ tham quan và tiết kiệm thời gian, được thăm thú nhiều hơn nhé!

Trong khuôn viên có rất nhiều cửa tiệm bán đồ lưu niệm, đó là những món quà hết sức dễ thương, thích hợp để làm quà mang về sau chuyến đi Singapore. Bạn nhớ ghé vào để chọn cho mình một vài món nhé.

Những hoạt động bảo tồn thiên nhiên

Có thể bạn không biết, những với mỗi vé được bán, 50 cents sẽ được đóng góp vào các hoạt đọng bảo tồn thiên nhiên hoang dã. Như vậy, mỗi lần bạn đến Vườn thú Singapore, bạn đã đóng góp vào hoạt động bảo vệ môi trường rồi đó!

Ở Vườn thú Singapore, bạn có thể tìm thấy rất nhiều những chương trình truyền bá kiến thức cho cộng đồng về môi trường và thiên nhiên. Ví dụ như “The Rainforest Fights Back Show” là một chương trình giới thiệu về 10 loại động vật khác nhau, và môi trường sinh sống ở rừng nhiệt đới.

Khi bạn khám phá Vườn thú Singapore, hãy nhớ để ý đến những bảng thông tin hữu ích ở trên đướng nhé!

Bảo vệ môi trường

Ngoài ra, bạn còn có thể đóng góp tiền để hỗ trợ cho các hoạt động bảo vệ môi trường nữa! Đóng góp bao nhiêu là tùy bạn, và số tiền đó sẽ trực tiếp được chuyển vào quỹ bảo vệ môi trường của chính phủ Singapore.

Chắc hẳn là bạn chưa từng nghĩ Sở thú Singapore lại tuyệt vời thế đúng không! Đã đến lúc để bạn tự mình trải nghiệm rồi đó! Bạn có thể đăng ký ParkHopper Special để tham quan toàn bộ các địa điểm. Hoặc bạn có thế mua vé 4 công viên hoặc 2 công viên và bạn sẽ có trải nghiêm đáng nhớ! http://kitetravel.vn/tour/ve-singapore-zoo/ Đừng quên sự kiện Night Safari’s Twilight Encounters chỉ kéo dài đến giữa tháng 2/2018 nên đừng chờ đợi nữa! Hãy mua vé ngay thôi!

http://mucangchai.info/du-lich-singapore/vuon-thu-singapore-khien-tre-em-thich-me/

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *