by

Vé tham quan sở thú Zoo Singapore rẻ nhất uy tín nhất

Vé tham quan sở thú Zoo Singapore rẻ nhất uy tín nhất

Hãy khám phá Sở thú ZooSingapore – nơi được nhận giải thưởng mang đến trải nghiệm hấp dẫn và giải trí nhất 9 lần. Vé đưa bạn tham quan sở thú Zoo Singapore trong 1 ngày, ngắm nhìn các loài thú trong môi trường tự nhiên cùng những show diễn hấp dẫn của các loài động vật dễ thương, vé bao gồm tàu điện đi lại trong Zoo Singapore.

Vé vào cổng singapore zoo

Thấp hơn 32% so với mua trực tiếp tại cổng Singapore Zoo.

Tặng kèm vé xe điện (tram).

Tham quan Sở thú Singapore và ngắm nhìn các loài thú trong môi trường tự nhiên của chúng

Trải nghiệm những trò chơi giải trí đầy hào hứng trong vườn thú như the Wild Africa, the Great Rift Valley of Ethiopia and the Australian Outback.

Khám phá công viên trên tàu điện.

Vé tham quan sở thú Zoo Singapore rẻ nhất uy tín nhất
Vé tham quan sở thú Zoo Singapore rẻ nhất uy tín nhất

Các show diễn hấp dẫn của các loài động vật.

Hãy khám phá Sở thú Singapore – nơi được nhận giải thưởng mang đến trải nghiệm hấp dẫn và giải trí nhất (the Best Leisure Attraction Experience Award) 9 lần. Vé đưa bạn tham quan sở thú Singapore và ngắm nhìn các loài thú trong môi trường tự nhiên của chúng.

Sở thú được trang bị các tính năng quan sát đặc biệt, thuận tiện cho việc ngắm thú và tối ưu trải nghiệm của bạn tại đây. Có những nơi cao để bạn có thể nhìn thấy hươu cao cổ, phòng trưng bày dưới nước để bạn xem thế giới nước của rái cá, hà mã lùn và cá sấu khổng lồ, các đài quan sát bằng kính để bạn có thể nhìn các loài báo săn mồi và sư tử.

Ẩn mình trong khu rừng nhiệt đới tươi tốt Mandai, chuyến đi của bạn đến sở thú là một cách nhanh chóng để được gần gũi với thiên nhiên, một lối thoát tuyệt vời đối với các xô bồ của thành phố ồn ã.

Bài hay thì like nhé

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *