by

Xem phim 4D Adventure Land “mãn nhãn” trên đảo Sentosa Singapore

Xem phim 4D Adventure Land “mãn nhãn” trên đảo Sentosa Singapore

Vé 4D Adventure Land xem phim 4D không giới hạn trong ngày là một trong số những trải nghiệm siêu thực nhất trên đảo Sentosa – đầu tiên ở châu Á! Thực hiện một cuộc phiêu lưu trong bộ phim 4D, Journey 2: The Mysterious Island. Trải nghiệm trình chiếu video tiên tiến bao gồm gió, nước và các hiệu ứng đáng ngạc nhiên khác! Tham khảo bài viết của kite travel dưới đây

Trên Extreme Log Ride, một chiếc tàu lượn siêu tốc 4D, bám chặt vào thành ghế khi bạn bay giữa những vách đá, nhảy xuống những thác nước và lặn vào những vùng nước đầy cá sấu. Sau đó đắm chìm vào Desperados, một thể loại game nhập vai, nơi bạn được giao nhiệm vụ truy đuổi theo những kẻ tội phạm – và tham gia vào một trận đấu súng ở miền Viễn Tây hoang dã.

4D Adventure Land
4D Adventure Land

Trải nghiệm phim 4D Adventure Land cảm giác sống động như thật

Hoặc nếu bạn ưa thích trò tàu lượn siêu tốc thì phim Extreme Log Ride là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với bộ phim này, bạn sẽ được ngồi trên toa tàu lượn cùng với những người bạn của mình và bước vào một cuộc hành trình kỳ thú có một không hai ngang qua những miền đất tự nhiên hoang dã. Bạn sẽ giật thót tim khi tàu lượn đưa bạn vút lên kề cận những vách đá cheo leo, khi băng qua những con thác đổ ầm ầm, hay khi những con cá sấu bất thình lình nhô cao khỏi mặt nước. Đảm bảo hiệu ứng nước sẽ làm cho bạn giật mình như thật.

4D Adventure Land
4D Adventure Land

Hóa thân thành những nhân vật trong phim

Còn nếu bạn yêu thích làm chàng cao bồi miền viễn tây thì hãy chọn ngay Desperados. Những chiếc ghế ngồi sẽ được thiết kế như những yên ngựa. Và bạn sẽ vào vai chàng cao bồi đội chiếc mũ lệch đầu, tay cầm súng, rồi lên đường truy tìm những tên cướp đang làm náo loạn cả thị trấn. Một cơ hội tuyệt vời để bạn thử tài thiện xạ của mình và chớp lấy thời cơ tóm những tên cướp hung hãng. Chắc chắn những giây phút tại đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn trên đảo quốc sư tử Singapore.

4D Adventure Land
4D Adventure Land

Đến 4D Adventure Land bằng cách nào:

Bằng MRT: Từ ga Harbourfront , đến VivoCity Lobby L, tầng 3. Đi đến Sentosa Express và đi xuống ga Imbiah

Bằng xe: đi đến Sentosa và đậu ở Khu đậu xe Lookout Car

Bằng bus: Sentosa Bus 1 và Bus 3, đi xuống Trạm dừng xe bus Lookout

Bằng Xe cáp: đi xe cáp từ Mount Faber hoặc tòa nha Harbourfront Tower 2, đi xướng trạm Singapore Cable Car ở Imbiah Lookout, Sentosa

Đặt vé xem phim 4D Adventure Land tại đây

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *