by

Chỉ dẫn sử dụng, Đặt vé tham quan thái lan

Chỉ dẫn sử dụng, Đặt vé tham quan thái lan

Với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm du lịch tự túc nhằm giúp những bạn có dự định đi du lịch tự túc trong tương lai bằng những bài viết về các địa điểm du lịch nổi tiếng, hướng dẫn đi lại, ăn uống, săn vé may bay, ve cac diem tham quan du lich o Thai Lan đặt phòng khách sạn thì nay Kite travel mở rộng thêm phần bán Đặt vé tham quan thái lan với giá cả và chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của mọi người.

Đặt vé tham quan thái lan

Danh sách các điểm tham quan và giá vé tại Bangkok

Vé các điểm tham quan tại Bangkok

Danh sách các điểm tham quan và giá vé tại Pattaya

Những lợi ích khi mua Đặt vé tham quan thái lan tại Kite travel

Chủ động sắp xếp lịch trình khi tham quan, nắm trước cách đi tới nơi tham quan.

Được hỗ trợ 24/7 bằng Facebook Mess, Zalo, Viber, Whatapps.

Không phải xếp hàng đợi mua vé.

Giá vé giảm gần một nửa so với mua tại quầy.

Thông tin trước khi đi du lịch Thái Lan

2.1. Thời tiết ở Thái Lan

Thái Lan có khí hậu nhiệt đới gió mùa, khá tương đồng với Việt Nam nên dù bạn đi vào thời điểm nào trong năm cũng rất dễ chịu. Nhiệt độ thông thường ở Thái là 32 0 C – 35 0 C. Mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 12 trong năm.

2.2. Tiền Baht tại Thái Lan

Thái Lan sử dụng tiền Baht trong thanh toán. Bạn nên đổi tiền Baht ở Việt Nam trước khi đến Thái Lan.

Lưu ý: Khi đổi ngoại tệ ra Baht ở Thái Lan, giá vé tham quan tại thái lan bạn phải có hộ chiếu. Nếu không đổi sẵn tiền Baht thì bạn dễ dàng đổi tiền đô la Mỹ thành tiền Baht ở các quầy đổi tiền của ngân hàng tại sân bay, trung tâm thương mại, các điểm tham quan. Tỷ giá Baht: 1 Baht = khoảng 650 VNĐ Tiền giấy có mệnh giá cao nhất là 1,000 Baht và thấp nhất là 20 Baht. Tiền xu có mệnh giá 10, 5, 2 và 1 Baht; ngoài ra còn có 50, 25,10, 5 và 1 satang (100 satang = 1 Baht).

2.3 Liên lạc tại Thái Lan

Thái Lan có rất nhiều nhà mạng điện thoại uy tín, trong đó đứng đầu là DTAC, Truemove, AIS,….Những nhà mạng này hiện có các gói cước ưu đãi cho khách du lịch ngắn và dài ngày… Một gói cước có truy cập 3G/4G trong 7 ngày có giá tầm 300 Baht , bạn có thể thoải mái lên Facebook, Line, Viber hay truy xuất và tìm kiếm thông tin du lịch rất nhanh.

Người từ Việt Nam gọi qua Thái Lan hãy bấm mã quốc gia +66 trước số di động.

Khi cần nạp thêm tiền vào điện thoại bạn chỉ cần đưa điện thoại ra cửa hàng tiện lợi hoặc quầy bán thẻ điện thoại và nói “Please, top up for me”.

Khi đến Thái Lan, điều bạn nên làm là đến quầy bán sim chính thức của các hãng có ở 2 sân bay Don Mueang hoặc Suvarnabhumi. Bạn chọn gói cước bạn muốn mua và đưa nhân viên điện thoại, hộ chiếu của mình để họ làm thủ tục đăng ký.

http://mucangchai.info/du-lich-thai-lan/kite-travel-phan-phoi-ve-cac-diem-tham-quan-du-lich-o-thai-lan/

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *