by

Đặt phòng khách sạn ở Bangkok giá rẻ bằng cách nào ?

Đặt phòng khách sạn ở Bangkok giá rẻ bằng cách nào ?

Đặt trực tiếp tại khách sạn: Nếu đi tự túc bạn có thể tới tận khách sạn để đặt phòng, tuy nhiên nếu đặt trực tiếp tại khách sạn Bangkok, Thái Lan bạn sẽ phải chịu giá phòng cao hơn rất nhiều so với đặt phòng qua các bên trung gian. Do đó bạn chú ý bước đặt phòng trước khi du lịch để tránh tình trạng chịu giá phòng cao.

Đặt qua các mạng đặt phòng trực tuyến: Để đặt phòng trực tuyến bạn cần có kỹ năng xử lý máy tính cũng như trình độ tương anh để đặt phòng nhanh và thuận lợi. Bạn cần sử dụng thẻ tín dụng visa card để thanh toán online. Bạn có thể đặt phong toàn cầu qua các trang như: expedia . com, booking . com…

Đặt phòng khách sạn ở Bangkok giá rẻ bằng cách nào ?
Đặt phòng khách sạn ở Bangkok giá rẻ bằng cách nào ?

Hiện nay, việc đặt phòng trên trang agoda . com đang được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước lựa chọn. Dịch vụ đặt phòng Agoda là một trong những công cụ thực sự hữu ích cho những người muốn đi du lịch với 96% các khách sạn phổ biến đều được niêm yết. Agoda là dịch vụ đặt phòng uy tín và đảm bảo, hỗ trợ tới trên 110 quốc gia khác nhau đã và đang được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam và rất nhiều khuyến mại, giảm giá phòng lên tới 30 – 40%. Đặc biệt rất tiện cho người đi du lịch nước ngoài, bạn hoàn toàn chủ động trong tất cả mọi việc với thủ tục nhận phòng cực đơn giản. (Yêu cầu bạn cần có thẻ tín dụng hoặc Paypal trừ trường hợp bạn du lịch trong nước)

>>> Cách lựa chọn loại khách sạn ở Bangkok phù hợp nhất

Ưu điểm vượt trội của việc đặt phòng trên Agoda là giúp bạn chọn được phòng tốt nhất với chi phí thấp nhất và trải nghiệm được ẩm thực, văn hóa nhiều vùng miền hơn nữa.

Đặt phòng khách sạn ở Bangkok giá rẻ bằng cách nào ?
Đặt phòng khách sạn ở Bangkok giá rẻ bằng cách nào ?

Lưu ý khi đặt phòng khách sạn ở Bangkok giá rẻ, Thái Lan:

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Bangkok giá rẻ, Thái Lan bạn cần chú ý là nên đặt phòng trước khoảng 30-60 ngày để có giá rẻ và chọn được phòng ưng ý nhất, đặc biệt trong mùa lễ hội. Nếu bạn đặt phòng sớm sẽ giảm được khoảng 800.000 cho tới 1.500.000 đối với các khách sạn 3 sao trở lên.

Khi đặt phòng chú ý hỏi thông tin về các dịch vụ cơ bản như: ăn sáng, thuê xe, giặt là hay phí dịch vụ phòng… nếu không bạn sẽ gặp phải rắc rối về vấn đề tiền bạc.

Khi chuẩn bị cho mình những thông tin cần thiết về kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Bangkok giá rẻ chắc chắn sẽ giúp cho chuyến du lịch của bạn thật ý nghĩa, đầy lý thú và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *