by

Chọn khách sạn khi đi Du lịch Ý

Chọn khách sạn khi đi Du lịch Ý

Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du lịch Ý tự túc Từ A đến Z

Kinh nghiệm Du lịch Ý : Ý là một quốc gia giàu mạnh về văn hóa với một chiều dài lịch sử đầy sắc màu nhưng cũng lắm thăng trầm.

Trong quá khứ, quốc gia này đã từng là nhà của rất nhiều nền văn hóa hùng mạnh và ưu việt hơn như Etrusca và La Mã.

Guồng quay của lịch sử còn chứng kiến nước Ý khai sinh ra một trong những phong cách nghệ thuật nổi tiếng nhất trên thế giới: Phong Cách Phục Hưng.

Ý được biết đến là quốc gia đông dân thứ tư ở Châu âu và là cái nôi của văn hóa phương Tây, có nhiều di sản văn hóa đã được UNESCO công nhận.

Nơi đây là một trong số những địa điểm du lịch được nhiều du khách ghé thăm. Mỗi năm có đến hơn 50 triệu lượt du khách đến nước Ý.

Nếu bạn đang có ý định du lịch Châu âu trong thời gian tới, du lịch pháp ý tự túc sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không ghé thăm nước Ý.

Sau đây ToiDi sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm Du lịch Ý siêu tiết kiệm mà vẫn đầy lý thú.

Chọn khách sạn khi đi Du lịch Ý tự túc

Khách sạn tại các thành phốdu lịch nổi bật tại Ý như Rome, Florence, Venice hay Milan có thể sẽ khá đắt đỏ và không có chỗ trống vào mùa cao điểm.

Chính vì vậy, một trong những kinh nghiệm Du lịch Ý quan trọng nhất mà ToiDi có thể gửi tới bạn chính là hãy đặt phòng khách sạn trước chuyến du lịch của mình một thời gian đủ dài để có mức giá tốt nhất nhé.

Dưới đây là 4 khách sạn/ nhà nghỉ nằm ở 4 thành phố du lịch kể trên mà ToiDi cảm thấy là cân bằng nhất giữa tiêu chí giá cả và trải nghiệm:

Khách sạn Relais Palazzo Taverna (Rome): Với địa điểm rất đẹp, nằm ngay trong trung tâm khu phố cổ của thành Rome, trên phố Via dei Gabrielli, du khách nghỉ ngơi tại khách sạn này hoàn toàn có thể đi bộ tới Quảng Trường Navona, Điện Pantheon hay Quảng Trường Thánh Peter (Vatican). Địa chỉ: Via dei Gabrielli, 92, 00186 Roma.

Khách sạn Aspromonte: Đây là một khách sạn 3 sao rất đẹp và thân thiện tại gần quảng trường Piazzale Loreto và rất gần các tiện nghi về giao thông như tuyến tàu điện ngầm MM1 hay MM2. Địa chỉ: Piazza Aspromonte, 12/14, 20131 Milano

Nhà nghỉ Generator Venice: Nằm trên đảo Guidecca, nhà nghỉ này rất gần với Piazza San Marco. Nếu tận hưởng chuyến du lịch Venice của bạn tại nhà nghỉ này, bạn sẽ được chiêu đãi với nội thất tuyệt đẹp và cổ kính cùng một chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Địa chỉ: Fondamenta Zitelle 86, Venice 30133.

Căn hộ gần Quảng Trường Duomo (Florence): Khác với 3 khách sạn ở trên, đây là một căn hộ Air Bnb có vị trí không xa quảng trường lịch sử Duomo tại Florence. du lịch ý giá rẻ Bạn có thể tìm thấy địa điểm này trên website của Airbnb.

Nếu bạn không thích thú với việc phải tốn thời gian canh giá rẻ của các khách sạn hay đơn giản bạn chỉ muốn tận hưởng chuyến du lịch của mình mà không cần lo nghĩ quá nhiều về các thủ tục.

Bạn có thể trải nghiệm khách sạn 3* Du lịch Ý tự túc cùng hướng dẫn viên và xe du lịch với mức giá chỉ từ 78€/ngày.

http://mucangchai.info/du-lich-y/nhung-dieu-can-xem-va-lam-tot-nhat-du-lich-y-tu-tuc/

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *