by

Ba dụng cụ công cùng chính để vận chuyển tại Singapore

Ba dụng cụ công cùng chính để vận chuyển tại Singapore

địa điểm du lịch miễn phí ở singapore các người đi phươt tự đi ở Singapore sẽ thấy sự nhanh chóng và tiện dụng trong hệ thống công cụ công cùng của tổ quốc này. với ba dụng cụ chính yếu để bạn lựa chọn là xe điện ngầm, taxi và xe buýt. Bạn cũng mang thể hài hòa cả 3 công cụ này.

tàu điện ngầm: tàu điện ngầm (MRT) là dụng cụ đi lại nhanh và dễ dàng nhất tại Singapore, chưa nói màng lưới các ga trải rộng khắp, đồng nghĩa với việc phần đông những điểm tham quan chính của Singapore đều có thể đến bộ được trong khoảng ga MRT.

Bạn có thể mua vé lẻ cho từng chuyến tới, nhưng kinh tế và thuận lợi nhất là mua thẻ EZ-Link, 1 loại thẻ mà bạn sở hữu thể nạp tiền theo nhu cầu dùng. Thẻ với thể phục vụ cả xe buýt. Thẻ này cũng sở hữu loại dùng ko dừng trong một ngày (10 SGD), hai ngày (16 SGD) hoặc 3 ngày (20 SGD). Bạn với thể tìm thẻ tại phòng vé TransitLink Ticket Office hoặc tại bất kỳ các ga MRT nào.

những người dùng xe lăn và người khiếm thị, cũng như gia đình với xe đẩy em bé đều sở hữu thể dùng xe điện ngầm ở Singapore một bí quyết tiện dụng.

Xe buýt: Hệ thống ô tô buýt của Singapore có mạng lưới những tuyến xe rộng khắp nơi hầu hết các địa điểm và là bí quyết tằn tiện nhất để chuyển động, song song cũng là dịp để ngắm phổ biến cảnh đẹp.

Bạn với thể thanh toán vé ô tô buýt bằng bí quyết sử dụng thẻ EZ-Link đã được nạp tiền trước, chính là thẻ dành để đi MRT. điểm du lịch miễn phí ở singapore Bạn chỉ phải chạm thẻ này vào máy đọc thẻ đặt cạnh lái xe lúc lên xe và hãy nhớ chạm thẻ lần nữa vào máy đọc thẻ đặt sắp cửa ra, khi bạn xuống xe. ví như bạn quên chạm khi xuống xe, bạn sẽ bị tính giá tối đa cho chuyến nơi ấy. Bạn cũng mang thể trả tiền mặt, nhưng cần là số tiền lẻ chính xác.

phần nhiều xe buýt tại Singapore mang điều hòa nhiệt độ và trang bị trên xe hơi tiện thể nghi.

Taxi: tới taxi sẽ tha hồ và đặc trưng thuận tiện giả dụ bạn muốn đi những địa điểm mà xe buýt hay MRT không nơi được. Taxi tính tiền theo đồng hồ nhưng cũng với thể sẽ mang phụ tổn phí tùy vào thời gian (chẳng hạn như buổi tối muộn), địa điểm và hãng taxi tuyển lựa. Để ước lượng số tiền bắt buộc trả, hãy hỏi tài xế về phụ phí và xin hóa đơn khi kết thúc hành trình.

Bạn sở hữu thể vẫy taxi khi đứng bên tuyến phố ở phần đông các địa điểm hoặc bằng cách xếp hàng tại những khu vực đợi taxi mang sẵn ở phần nhiều những trọng tâm mua sắm, resort và địa điểm tham quan. nếu bạn muốn gọi taxi, bạn có thể gọi nơi số đặt taxi chung.

Xem Thêm: http://dailytravelvietnam.blogspot.com/2017/02/kinh-nghiem-du-lich-nang-tong-hop-nhung.html

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *