by

Các điểm thăm quan chẳng thể làm ngơ khi đi khám phá đảo cát bà

Các điểm thăm quan chẳng thể làm ngơ khi đi khám phá đảo cát bà

Tắm biển Cát Cò

ở Cát Bà sở hữu 3 bãi tắm tụ hợp đông khách du lịch nhất là Cát Cò 1, hai và 3, do nước trong veo và nằm sắp trọng điểm xã. du lịch cát bà Trong đó, bãi tắm Cát Cò một rộng hơn cả, có ba mặt hồ hết được bao bọc bởi núi đá. Bãi tắm Cát Cò hai và 3 nhỏ hơn nhưng khá thanh bình. các bãi tắm được nối sở hữu nhau bằng một tuyến đường nhỏ men theo triền núi.

từ trung tâm phường, khách du lịch mang thể nơi bộ hoặc thuê xe ấp ủ hay xe điện để đi 1 trong ba bãi tắm này. nếu ko mang theo đồ bơi, bạn sở hữu thể thuê tại những shop nhà sản xuất trong bãi tắm. mang cả phòng thay đồ và tráng nước ngọt. Bạn bắt buộc vào bờ trước 18h30 vì nước thủy triều lên cao và sóng siêu mạnh.

Pháo đài thần công

Nằm tại độ cao 177 m, đây là một khu di tích lịch sử được quân đội Việt Nam xây dựng từ những năm 40 của thế kỷ 20, hiện còn lưu giữ hai khẩu pháo to, mỗi khẩu mang trọng lượng lên nơi hàng chục tấn. kế bên việc tham quan pháo đài, du khách còn sở hữu thể Quan sát hầu hết địa điểm thân thuộc của đảo Cát Bà từ trên cao như vịnh Lan Hạ, hòn Guốc,…

Tham quan Vịnh Lan Hạ

Thường du khách nơi đảo sẽ dành một ngày thuê thuyền chinh phục vẻ đẹp hoang vu của vịnh Lan Hạ. Nằm ở phía Nam vịnh Hạ Long, kinh nghiệm du lịch mộc châu Lan Hạ sở hữu nhiều nét tương đồng mang di sản tự nhiên toàn cầu lúc bốn bề là núi đá và đảo nhỏ nhấp nhô. trong khoảng trên thuyền, du khách sẽ tiện lợi trông thấy hình thù kỳ lạ của những ngọn núi được người dân đặt cho tên gọi gần gũi như Hòn Guốc, Hòn Rùa… nếu muốn cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp của vịnh, bạn sở hữu thể thuê thuyền kayak để đi gần hơn những đảo đá vôi và hang động nước ẩn mình trong núi đá.

Đảo Khỉ (Cát Dứa)

Đảo Khỉ là điểm ngừng chân chẳng thể thiếu trong hành trình khám phá vịnh Lan Hạ. đi đây mang bầy khỉ vui nhộn, vô cùng phù hợp cho đoàn khách có trẻ nhỏ. nếu thích hòa mình có biển khơi, bạn cũng mang thể tắm ở bãi Cát Dứa hoặc tham dự 1 du lịch lặn ở 1 trung tâm ở ngay trên đảo. Lặn biển sở hữu tập huấn viên chỉ dẫn, giá khoảng 1 triệu đồng/30 phút.

Làng chài Cái Bèo

ở Cát Bà, lừng danh nhất buộc phải đề cập nơi là làng chài Cái Bèo. ko rầm rộ như bến tàu ra vịnh Lan Hạ nhưng Bến Bèo tương đối đa dạng những loại tàu, thuyền, đò sẵn sàng đưa khách đến khám phá vẻ đẹp thái hoà của làng chài cổ nhất Việt Nam – Cái Bèo.

Xem thêm: món ngon mộc châu

nếu tới theo đoàn, khách thường thuê tàu, thuyền to nhưng để Nhận định cuộc sống của cư dân miền biển, ko sở hữu gì thích thú hơn là được ngồi đò. Vừa ngắm nhìn vẻ đẹp như bức tranh thủy mặc của Cái Bèo theo tiếng mái chèo khua nước, du khách sẽ vừa được lắng nghe các san sớt thú vị và gần gũi về làng chài qua câu chuyện của người lái đò. Bạn cũng có thể dừng chân tại các hộ gia đình ở đây để chiêm ngưỡng những loài thủy hải sản từ thân thuộc đến lạ mắt.

Vườn nhà nước Cát Bà

Là 1 điểm nghỉ ngơi tương đối thú vị được thành lập vào ngày 31/3/1986. Vườn quốc gia Cát Bà nằm trên con đường di chuyển của khách du lịch đi trung tâm Cát Bà. sở hữu giá vẻ khoảng 15.000 đồng/ người, khách du lịch sở hữu thể lựa chọn các tuyến phươt sinh thái, chiêm ngưỡng phong cảnh thực vật bên trong rừng nhà nước hoặc ghé thăm 1 số hang động nức danh như hang Trung Trang, hang Dơi,….

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *