by

Các review thú vị về tour du lịch Chiang Mai dành cho bạn để chinh phục miền bắc Thái Lan

Các review thú vị về tour du lịch Chiang Mai dành cho bạn để chinh phục miền bắc Thái Lan

các địa điểm du lịch ở chiang mai Dạo phố cổ về đêm: So mang ban ngày rầm rĩ và náo nhiệt mang phần nhiều du khách, vào ban đêm xã cổ lại lặng tĩnh hơn. ngoại giả, nhiệt độ giảm dễ dàng cho việc tới bộ thăm thú, ngắm cảnh và thưởng thức những món ngon đường phố.

Massage: So sở hữu Bangkok, nhà cung cấp massage tại Chiang Mai sở hữu giá “dễ chịu” hơn rộng rãi. Bạn có thể trải nghiệm nhà sản xuất massage tại những hàng ghế nhựa được đặt trên lòng đường hay trong các spa đẳng cấp. ngoài ra, khách du lịch cũng sở hữu thể tham dự những lớp học massage Thái. Tùy theo nội dung mà khóa học dài hay ngắn, mang khóa học bạn chỉ cần học trong vòng một ngày hay thậm chí chỉ buộc phải học trong 1 buổi chiều.

tham quan Grand Canyon: nếu bạn đã nghe nơi Grand Canyon trứ danh ở Mỹ thì ở Chiang Mai cũng Grand Canyon hao hao, nhưng đương nhiên độ hoành tráng đương nhiên không thể so với ở Mỹ. địa điểm du lịch chiang mai ngoài ra đây cũng là 1 điểm khôn cùng độc đáo mà bạn không thể làm ngơ. Grand Canyon được người dân địa phương phát hiện ra phương pháp đây vài năm và hiện nay đến đây phát triển thành địa điểm để khách du lịch chụp hình, bơi lội và ngắm hoàng hôn.

trông nom voi: Chiang Mai là địa điểm siêu hoàn hảo để du khách với thể trải nghiệm, Phân tích về nguồn gốc và phương pháp sinh hoạt của loài voi. Chỉ buộc phải 1 giờ lái xe ra bên bên cạnh trung thành tâm phố là bạn với 1 ngày khó quên mang các chú voi. tham dự khám phá này, bạn sẽ được người chỉ dẫn chỉ định cho một chú voi để săn sóc như cho ăn hay tắm cho chúng.

Chơi zipline: Zipline bắt đầu phát triển thành phổ biến tại Chiang Mai rộng rãi năm trước đây và hiện thời sở hữu hơn 10 doanh nghiệp khác nhau khai thác tour này. tham gia trò chơi này, khách du lịch sẽ được vật dụng hồ hết đai lưng bảo hộ, treo mình trên một sợi dây cáp, trượt trong khoảng cây nọ sang cây kia, từ trên đỉnh đồi xuống hoặc trong khoảng bờ này sang bờ kia của 1 con sông. ban sơ bạn sẽ với cảm xúc ám ảnh nhưng lúc đã chiến thắng được nỗi ám ảnh ban đầu, bạn sẽ chẳng cảm thấy sợ gì nữa, chỉ còn lại cảm xúc phấn khích, tự do, sảng khoái và muốn chơi thêm đa dạng lần.

Xem thêm: du lịch đà nẵng

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *