by

Cảm nhận choáng ngợp khiến bạn phải tới từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi đến S.E.A. Aquarium Singapore

Cảm nhận choáng ngợp khiến bạn phải tới từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi đến  S.E.A. Aquarium Singapore

nếu với một điểm tới nào ở Singapore vé uss khiến cho bạn buộc phải đến trong khoảng bất ngờ này nơi bất thần khác và luôn trong trạng thái cảm xúc choáng ngợp thì đấy chỉ với thể là S.E.A. Aquarium.

Khai trương vào tháng 11/2012, thủy cung tại Singapore nằm trên đảo Sentosa và có sức đựng khoảng 42,8 triệu lít nước. bước chân vào thủy cung S.E.A. Aquarium, du khách sẽ siêu ngỡ ngàng lúc chiêm ngưỡng toàn cầu đại dương tuyệt đẹp với hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài khác nhau cùng 20.000 loài san hô rỡ đủ màu. ngoại giả, thủy cung ở Singapore còn với dòng sông lười dài nhất toàn cầu, mang độ dài khoảng 620 mét.

Nhìn ngắm thế giới đại dương từ đa số góc nhìn

đến trong khoảng cổng chính vào, vé universal singapore du khách sẽ thấy lần lượt 10 khu đại dương nhân tạo được kiểu dáng mô phỏng 49 lãnh hải khác nhau trên thế giới như: hải phận Đông Nam Á, eo biển Karimata, biển Java, eo biển Malacca, vịnh Belgan, biển Đỏ và các vùng biển xa xôi và thú vị khác.

những sinh vật biển ở các hải phận trên thế giới hầu như đều có mặt tới đây.

Trong số đó, khu lôi kéo phổ biến người ghé tham quan nhất là bể cá khổng lồ nằm ngay khu vực trọng điểm. Bể cá được tạo thành bởi đa dạng tấm kính trong suốt, cao 8,3 mét và rộng 36 mét. Khách tham quan có thể thoải mái ngắm nhìn những con vật vừa lạ vừa quen như cá mập, cá heo, cá đuối,…

Cả thế giới đại dương rộng to nằm trong tầm mắt, mang lại cảm nhận siêu thực. Thư giãn giữa không gian mát lạnh, xanh ngắt và giúp khách du lịch như đang bước chân dưới đáy đại dương thật sự.

bên cạnh các hồ cá, bể nước là màn hình chiếu phim, bảng tư liệu cung ứng hầu hết thông tin từng loài sinh vật biển tại S.E.A. Aquarium. nơi đây, kinh nghiệm du lịch sapa du khách còn có dịp chạm vào trực tiếp vào các con sao biển xinh xắn tại khu Touch Pool.

ví như bạn luôn mong muốn được tận tay chạm tay các chú sao biển thì khu Touch Pool tại thủy cung S.E.A. Aquarium sẽ giúp bạn đạt được điều đấy. ở đây, ko kể việc chạm vào vào các con sao biển xinh xẻo, mềm mại, khách du lịch còn được các nhân viên giới thiệu về các loại sao biển hiện đang trưng bày tại đây, cũng như hoạt động sống của chúng. review cảm giác sờ những chú sao biển.

du khách phấn chấn lúc chụp hình mang Mai – 1 linh vật của thủy cung S.E.A. Aquarium. Mai xuất hiện 2 lần 1 ngày tại khu Ocean Dome vào lúc 14:45 và 15:45 để chụp hình cùng du khách. Nhằm mang lại sự mới mẻ cho khách du lịch phải thủy cung S.E.A. Aquarium luôn đơn vị các sự kiện theo phổ biến chủ đề khác nhau, diễn ra xuyên suốt trong năm.

Bài hay thì like nhé

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *