by

Cận cảnh Naman Retreat Đà Nẵng khu nghỉ dưỡng bậc nhất châu Á năm 2017

Cận cảnh Naman Retreat Đà Nẵng khu nghỉ dưỡng bậc nhất châu Á năm 2017

mới đây, khu spa Naman Retreat Đà Nẵng vừa được World Travel Awards trao tặng danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á năm 2017″. kinh nghiệm du lịch đà nẵng 3 ngày 2 đêm Đây là lần thiết bị 2 liên tục đến đây được trao tặng giải thưởng danh giá này. Vậy lý do gì khiến khu nghỉ dưỡng Naman Retreat Đà Nẵng lại đoạt được giải thưởng danh giá liên tiếp hai năm ngay tắp lự như vậy?

cộng sở hữu nhiệt huyết của chủ đầu cơ và các cộng sự là những khuân mặt điển hình như kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, các bên bậc nhất toàn cầu trong ngành bề ngoài, xây dựng, trang trí nội thất như Land Sculptor Studio, Lumino Design Consultants, M.I.A Design Studio… Naman Retreat đã làm cho du khách ngất ngây trước quy mô hoành tráng và tính nghệ thuật độc đáo chỉ sau hơn một năm xây dựng và hoàn thiện.

mang 242 vi la và phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao sở hữu lối kiến trúc đặc sắc vác đậm dấu ấn của làng quê Việt, Naman Retreat tạo một điểm nổi bật rõ rệt trong tầng lớp nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. kinh nghiệm du lịch đà nẵng đến Naman Retreat, du khách sẽ được hưởng thụ làn nước mát trong của hồ bơi xanh mát, được mua về ký ức bé thơ lúc đến trên những các con phố nhỏ với hai hàng tre nói quanh nói quẩn rải sỏi, hít căng lồng ngực làn gió biển đậm đà, lắng nghe âm thanh của những con sóng rì rào hay nằm trên ghế lounge, tận hưởng cơn gió mát rượi và thưởng thức bộ phim lãng mạn giữa bãi biển.

không chỉ kỳ công trong việc giữ nguyên lành khoảng trống xanh kết hợp và đẳng cấp cực kỳ riêng của mình, Naman Retreat cũng nỗ lực đưa ra những sản phẩm mới, nơi tiên phong trong việc mang lại những hành trình review thanh lọc cơ thể toàn diện 7 ngày, 14 ngày… kiến hiệu mà trước giờ chỉ có thể sắm thấy ở những địa điểm quốc tế uy tín hàng đầu như ở Bali hay Thái Lan.

Naman Retreat cũng được tuổi teen biết tới như 1 trong các khách sạn quy mô 5 sao đầu tiên, nơi tiền phong trong việc tổ chức những sự kiện rầm rộ, quyến rũ xách đậm thương hiệu của mình như sự kiện hàng năm Naman Pool Party, lôi kéo cả hàng nghìn người tham dự.

kinh nghiệm du lịch mộc châu

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *