by

 Cập nhật mùa săn lúa chín tại Sapa và Mù Cang Chải

 Cập nhật mùa săn lúa chín tại Sapa và Mù Cang Chải

Mỗi năm đến tháng 9, 10, nghi vấn được các người mê Tây Bắc đặt ra đa dạng nhất là lúa đã chín chưa? Chủ đề này cũng được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn phươt và được các người mới tới về cập nhật liên tiếp. kinh nghiệm du lịch sapa 2 ngày 1 đêm Theo anh Ngô Huy Hòa, ở Lào Cai, lúa đang chín vàng ở Ngải Thầu – Y Tý – Thiên Sinh – A Lù – khu Chu Lìn. Lúa đã chín ở Y Tý, khi mà ở Sapa, Mù Cang Chải bắt buộc nơi giữa tháng 9 mới vàng rộ.

ở Sapa, Hồng quang đãng, du khách Hà Nội, cho biết quanh quéo khu vực này lúa đã ra bông, 1 số tới ngả vàng. Theo blogger è Việt Anh, lúa ở Thanh Kim đã chín bắt đầu gặt, lúa tại Tả Van đang vàng, lúa tại Cát Cát vẫn xanh. thời kì thích hợp để ngắm lúa Sapa là khoảng giữa tháng 9.

Bài viết hay: http://kitetravel.vn/blog/thuong-thuc-huong-vi-do-nuong-o-sapa-thom-ngon-nuc-nui-kho-quen

các con phố trong khoảng vùng cao Xèo rẽ sang vùng cao Vược, thị xã Bát Xát, thức giấc Lào Cai được du lịch bụi thủ Tuấn Anh cập nhật cuối tháng 8. Mường Hum tại Bát Xát cũng là điểm “săn lúa” được yêu thích tại Lào Cai. tour thủ Nguyễn Trung cập nhật ngày 3/9. Anh cho biết tại đây rộng rãi chỗ người dân đã gặt.

Tuấn Đào vừa với chuyến đi Mù Cang Chải, lặng Bái ngày 5/9. Anh cho biết lúa tại đây, đặc biệt là ruộng mâm xôi nổi tiếng, vẫn còn xanh. Khoảng cuối tháng 9 là mùa lý tưởng để ngắm lúa tại đây. Ảnh: không Tên.

“Đường đi đã được thông hiểu, 1 số điểm còn lở nhưng đã và đang được dọn sạch. Cầu tới vào suối nước nóng vùng cao Bon tại Nghĩa Lộ bị sập, muốn vào phải lội qua suối, gửi xe tại ko kể. vùng cao Hốc vẫn tắm được thường nhật, nhưng nước bị đục”, Tuấn thông tin thêm về tuyến phố đến ở lặng Bái sau đợt lũ cách đây không lâu.

nếu như năm ngoái lúa ở Hoàng Su Phì, Hà Giang chín sớm vào tháng 9 thì năm nay lại muộn hơn so với những đi khác. Theo Các bạn trẻ tới du lịch bụi Hoàng Su Phì đợt lễ 2/9 mới đây, lúa tại đây vẫn còn xanh, dự kiến sẽ vào thời khắc gặt khoảng tháng 10

kinh nghiệm du lịch mộc châu

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *