by

Chinh phục thêm về bản sắc thiên nhiên tại đất nước Thái Lan

Chinh phục thêm về bản sắc thiên nhiên tại đất nước Thái Lan

kinh nghiệm du lịch thái lan tour du lịch đạp xe 8 ngày Bangkok – Phuket sẽ thỏa mãn đam mê khám phá qua các nẻo con đường vắng người từ Bangkok đi về phía Nam, nếu bạn đủ sức khỏe. Lăn bánh khoảng 100 km mỗi ngày, tổng quãng các con phố cần nơi vào khoảng 850 km, bạn sẽ dạo quanh quéo những ngọn núi đá vôi, băng qua các ngôi làng heo hút, đền thờ và rộng rãi vườn nhà nước. Tối đi, bạn sẽ nghỉ chân ở những khu resort bờ biển, thư giãn bên tiếng sóng vỗ và thưởng thức những bữa tiệc hải sản. Đích tới của hành trình là Phuket, có bãi biển tuyệt đẹp là phần thưởng cho những người tìm mọi cách đi đi cùng.

Khám phá nền văn hóa phổ biến của Thái Lan

sở hữu khám phá Thái Lan huyền bí, khách du lịch sẽ được khám phá tường tận về nền bản sắc đất Thái, trong khoảng những đường náo nhiệt tại Bangkok nơi lán ở của người dân tộc ít người, đem lại cho bạn cái nhìn số đông về truyền thống của người Thái. khách du lịch cũng sẽ đi thăm Bệnh viện voi châu Á, bệnh viện trước nhất trên thế giới chăm nom sức khỏe cho các chú voi bị bệnh hoặc bị lạm dụng. tại đây, khách du lịch sẽ được học hỏi về đời sống khi không, bí quyết bảo vệ và tất nhiên gặp gỡ một đôi “bệnh nhân đặc biệt” nữa.

Chặng trục đường tiếp theo sẽ đưa du khách đi thăm cố đô Siam của Sukhothai, còn đó từ thế kỷ 13. Bạn sẽ được dạo chơi vòng vo công viên đã ghi tên vào danh sách di sản thế giới, tới ghi lại giai đoạn vàng son của nền văn minh Thái Lan, tên gọi của đến đây tức là “Bình minh hạnh phúc”. Thậm chí, bạn còn có cơ hội trú tại 1 căn nhà gỗ cạnh bên cầu sông Kwai.

Xem thêm: du lịch thái lan

Tour tour du lịch Thái Lan tiết kiệm

du lịch “Thái Lan trong tầm tay” đặc trưng nhắm nơi các du khách muốn khám phá Thái Lan từ Nam ra Bắc sở hữu túi tiền giảm thiểu. Dành cho những đứa ở độ tuổi từ 18 nơi 39, bạn sẽ bắt đầu hành trình tại Bangkok, đi thăm những khu đền chùa, Wax Po và Hoàng cung. Sau ấy, hành trình tiếp diễn tới có trục đường xã Bangkok náo nhiệt, dọc theo bờ sông và đến tàu đêm nơi Chiang Mai. tiếp diễn hành trình tại các làng vùng cao dân tộc là cơ hội để tiếp xúc mang nền văn hóa đa dạng, Nhận định đức tin và tập tục người bản địa. Sau đó, bạn sẽ tiến về phía Nam, tới có vườn quốc gia Khao Sok dễ thương, tới sở hữu hòn đảo không Samui và Koh Tao đẹp mê mệt, đi bạn có thể thỏa sức ngụp lặn hay tham gia vào những hoạt động dưới nước thú vị.

kinh nghiệm du lịch mộc châu

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *