by

Con đường Hạnh Phúc ở Hà giang

Con đường Hạnh Phúc ở Hà giang

Hà Giang được du khách trong và ngoài nước biết tới với nhiều danh lam thắng cảnh, khu di tích, lễ hội mang sắc thái riêng có của cộng đồng các dân tộc anh em. kinh nghiệm du lịch hà giang Thế nhưng, nơi đây còn có những di tích lịch sử với chiến công huyền thoại của 1 thế hệ tràn ngập máu nóng cách mệnh có thể truyền lửa cho đời sau.

Bước sang năm mới 2015, du lịch sapa  “Đường Hạnh Phúc” – 1 trong tứ đại đỉnh đèo của miền Bắc tròn 50 tuổi. Được hoàn tất trong khoảng ngày 10.3.1965, là các con phố kéo dài từ thị thành Hà Giang đến quận Mèo Vạc do thanh niên dân tộc các tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Hà Giang, Tuyên quang, Thái Nguyên, Nam Định và Hải Dương cần lao quên mình trong suốt 8 năm bằng công cụ thô sơ với hai triệu ngày công, mang đến cuộc sống hạnh phúc cho 8 vạn đồng bào các dân tộc vùng cao nguyên đá. Đối với bất kỳ ai ưa tour và trải nghiệm, việc Phân tích trị giá lịch sử và văn hóa linh tính trên “Đường Hạnh Phúc” đi qua 4 thị xã Cao nguyên đá sẽ là một chuyến đi trọn vẹn.

Ngược dòng lịch sử trên “Đường Hạnh Phúc” sẽ là 1 chuyến đi quyến rũ, du lịch mù cang chải độc đáo bởi bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ biến đổi của thiên nhiên trên cung con đường huyền thoại, thu thập được những hiểu biết về lịch sử, văn hóa, phong tục của phần đông đồng bào những dân tộc anh em trên vùng cao nguyên đá.

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *