by

Du lịch Hà Giang hùng vĩ trong ‘Hành trình du lịch cao nguyên đá’

Du lịch Hà Giang hùng vĩ trong ‘Hành trình du lịch cao nguyên đá’

nếu muốn phươt cao nguyên Đồng Văn 1 cách đầy review, chủ động, cuốn “Hành trình cao nguyên đá” sẽ là người đồng hành có ích với bạn.du lịch hà giang Miền đất Hà Giang thật khéo huyễn hoặc bao kẻ ưa tour du lịch bằng những các con phố mềm mại vắt qua lưng chừng núi.

ấy là các con đèo dốc uốn lượn quanh co, lúc cheo leo bên vách đá tai mèo, rồi ngoằn nghèo chạy quanh co rừng thông mát rượi, có khi lại bất chợt chạy xuyên qua những nương ruộng vàng hoa cải, hay phớt hồng sắc hoa tam giác mạch. con đường như dải lụa mềm mại, vắt qua bản làng, tạo nên sức sống kỳ diệu.

tới với miền cao nguyên đá để thấy sự mộc mac, hoang sơ của đất trời và con người nơi đây. kinh nghiệm du lịch mộc châu Mỗi người tới Hà Giang với 1 mục đích khác nhau, nhưng rồi toàn bộ đều si vẻ đẹp nơi đây, muốn hòa mình vào với thiên nhiên, đất trời. các thửa ruộng bậc thang mềm mại nép mình vào sườn núi, nối đuôi nhau chạy tới cuối chân mây, cũng là một nét đặc sắc của Hà Giang.

Cao nguyên đá Đồng Văn trải trên 4 huyện: Quản Bạ, yên ổn Minh, Đồng Văn và Mèo Vạc của thức giấc Hà Giang. Với độ cao 1.000 m so với mực nước biển, địa hình hầu như chỉ thấy núi đá. Cao nguyên đá Đồng Văn được UNESCO công nhận là công viên địa chất thế giới năm 2010.

Đá trị vì hầu hết mảnh đất xinh đẹp này, để làm nên một vương quốc đá hoang vu, sống động. kinh nghiệm du lịch sapa hiện giờ, khu vực này là nơi cư ngụ của 250.000 người dân thuộc 17 dân tộc thiểu số của Việt Nam. Cái đẹp làm cho say đắm bao kẻ di dịch chính là các mùa hoa. Tam giác mạch nở tràn khắp các đường trong khoảng Quản Bạ về Đồng Văn. Kiến trúc của những ngôi nhà ở thị trấn cổ Đồng Văn được xếp hạng di tích kiến trúc cấp quốc gia năm 2009.

nói tới đặc sản Hà Giang, không thể thiếu món thắng cố của người H’mong. Vị béo ngậy cùng với chút bùi bùi độc đáo, lại thêm mùi thơm từ những loại gia vị thảo dược luôn làm cho khách du lịch thấy ấn tượng.

 

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *