by

Kampong Glam khu xã nhỏ hấp dẫn không thể qua lúc đi phươt Singapore

Kampong Glam khu xã nhỏ hấp dẫn không thể qua lúc đi phươt Singapore

Kampong Glam là đi truyền thống được lưu giữ, sở hữu các quán ăn ngon, những cửa hiệu thời trang, nhà thờ hồi giáo… vé uss singapore Theo đa dạng người dân địa phương, Kampong Glam thực sự “glam” (glam theo tiếng địa phương là “quyến rũ”). Khu vực này sở hữu 1 sự pha trộn mới lạ giữa lịch sử, văn hóa và bắt mắt sống thời thượng.

Khu Kampong Glam ban sơ là 1 làng chài ở cửa sông Rochor. Năm 1822, Ngài Stamford Raffles, người sắm ra và gây dựng giang san Singapore như ngày nay, đã phân bổ khu vực này cho vua Mã Lai Sultan Hussain Mohammed Shah và những người khác trong cùng đồng Hồi giáo, bao gồm cả các thương lái Ả rập. vì vậy hiện tại ở đây, bạn có thể Đánh giá sâu về lịch sử và văn hóa của những người theo đạo Hồi.

Xem Thêm: Kinh nghiệm du lịch 2017

tại Kampong Glam, hãy nơi Nhà thờ Hồi giáo Sultan, một địa điểm được coi là không thể không ghé qua. Nhà thờ sở hữu mái vòm dát vàng ròng khổng lồ và lễ đường rộng to, tạo ấn tượng mang bất kỳ người nào lúc lần thứ nhất nhận ra. Đây cũng chính là tới tụ hội đông nhất các người theo đạo Hồi tại Singapore.

một điểm thăm quan khác là trọng tâm Di sản Mã Lai, nơi trước đây từng là cung điện hoàng thất Mã Lai tại Singapore. đến đây giờ là bảo tồn với mục đích trưng bày các di sản văn hóa của người Mã Lai, cùng đồng to vật dụng hai ở Singapore. ngoài việc chiêm ngưỡng các hiện vật quý hiếm về bản sắc Mã Lai, bạn cũng sẽ được xem các bài thuyết trình đa dụng cụ về những lễ hội, phong tương truyền thống… của người Mã Lai tại Singapore.

mua sắm và ăn uống ở khu xã Ả rập cũng là 1 trải nghiệm thú vị ở đây. Khu xã Ả rập được trang trí theo phong cách đặc trưng của người theo đạo Hồi, menu là những món ăn xách khẩu vị vùng Trung Đông, có chú thích ngắn gọn về cội nguồn món ăn để thực khách dễ lựa chọn.

Ẳn uống xong, bạn chẳng thể quên dạo phường để mua sắm vải vóc, phụ kiện, nữ trang dành cho đàn bà, dù bạn với theo đạo Hồi hay không. kinh nghiệm du lịch mộc châu mang các người thích mua sắm, khu Haji Lane đầy màu dung nhan, tới có 1 dãy những shop đa thương hiệu, các shop nhỏ độc đáo, cũng như các quán cafe và quán bar cá tính, là điểm không thể bỏ qua. Bạn cũng với thể tìm những thiết bị truyền thống như thảm Ba tư, y phục kebaya và nước hoa được làm thủ công. du khách cũng mang thể tìm thấy các mặt hàng đặc biệt như hàng thêu, đá quý, ba lô, hay dầu và nước hoa tự dưng tại khu xã này.

Khu Kampong Glam sẽ thực sự sống động trong tháng Ramadan, tháng nhịn ăn của người theo đạo Hồi. Đây là dịp thảng hoặc hoi để bạn đích thực Tìm hiểu về cuộc sống của con người đi đây, cùng tham dự nghi tiết “kết thúc chay tịnh” (iftar) vào những buổi tối, hoặc đi lang thang qua các khu chợ đêm rộn rịch.

Bài hay thì like nhé

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *