by

Khám phá Đà Nẵng thực tế phải thử khi nơi Bà Nà Hills

Khám phá Đà Nẵng thực tế phải thử khi nơi Bà Nà Hills

kinh nghiệm du lịch đà nẵng hội an Check in vườn hoa Le Jardin d’Amour

Vườn hoa Le Jardin d’Amour được lấy ý tưởng theo lối kiến trúc Pháp, hòa hợp trong phong cảnh thiên nhiên và khí hậu của địa đàng Bà Nà.

giả dụ Đà Lạt với các địa danh chỉ nghe đã thấy lãng mạn như thung lũng tình yêu và đồi mơ mộng thì tại Bà Nà có vườn hoa ái tình đẹp như tranh vẽ, được tạo cần bởi các khu vườn nhỏ cũng có những cái tên bay bổng, ngọt ngào: quảng trường ước hứa hẹn, vườn uyên ương, vườn địa đàng và gặp gỡ trên cây cầu tình ái trải nắng.

Thử rượu chát trong hầm rượu trăm tuổi

Đặt vé cáp treo bà nà

Hầm rượu Debay được người Pháp vun đắp xuyên vào lòng núi trên đỉnh Bà Nà trong khoảng năm 1923. Sau thời điểm bị bom đạn chiến tranh tàn phá, hầm rượu độc đáo này đã được phục dựng.

Khu vực bar rượu trong hầm rượu Debay là đến ngày xưa những ông chủ biệt thự, hay ông chủ resort tại Bà Nà thưởng thức rượu và thết đãi khách quý. Trong hành trình vào thăm quan hầm rượu bạn sẽ được thưởng thức ly rượu nho. giả dụ người nào ko uống rượu, sẽ đổi thức uống khác ở quầy bar Debay kế bên.

Bái Phật Thích Ca trên chùa Linh Ứng

Chùa Linh Ứng Bà Nà nằm ở độ cao gần 1.400 m. đặc trưng, bức tượng Đức Bổn Sư oai nghi, cao 27 m, ngang gối 14 m, thiền định trên đài sen cao 6 m, tượng được xây bằng xi măng cốt sắt do thợ cả Nguyễn quang Xô đảm trách.

Tượng Phật uy nghi giữa bốn bề lồng lộng mây trời, gió núi. từ đây, bạn sở hữu thể nhìn được bốn bề bức tranh thành thị sở hữu vịnh Đà Nẵng, đường bờ biển dài trong khoảng chân đèo Hải Vân đi bán đảo Sơn Trà, bãi biển Mỹ Khê và non sông Ngũ Hành Sơn…

kinh nghiệm du lịch mộc châu

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *