by

Nên đi phươt Cát Bà vào lúc nào ?

Nên đi phươt Cát Bà vào lúc nào ?

kinh nghiệm du lịch cát bà có du khách miền Bắc thì thời kì ăn nhập nhất để đi Cát Bà chính là khi mùa hè đến, khoảng mùa từ tháng 4-8 ở miền Bắc nhiệt độ lúc này cũng đã cao, mang thể tắm biển được. nếu không quan hoài lắm đi việc đến tắm biển, Anh chị em với thể nơi Cát Bà vào khoảng tháng 9-11, khi này thời tiết mát mẻ khá thuận lợi cho một số hoạt động như trekking, leo núi, chèo thuyền Kayak.

trong khoảng Hà Nội bạn với thể chọn lọc phương tiện là xe khách chất lượng cao hoặc tàu hỏa để đến Hải Phòng. Xe khách chạy liên tiếp ở các bến Lương im, Gia Lâm. Tàu từ Hà Nội đến Hải Phòng 1 ngày có đông đảo 4 chuyến vào khi 6h-9h20-15h20-18h10 (giờ tàu chạy tại ga Long Biên, ví như tới trong khoảng ga Gia Lâm Cả nhà cùng thêm 15′).

từ Sài Gòn Cả nhà với thể bay thẳng đến Hải Phòng (sân bay Cát Bi), hiện tất cả những hãng Vietnam Airlines, JetStar, VietJetAir đều với tuyến phố bay này.

nếu bạn dùng công cụ cá nhân

trong khoảng Tp Hải Phòng Anh chị sở hữu thể tới đến Cát Bà phê duyệt hai tuyến phà Đình Vũ – Ninh Tiếp và Bến Gót – Cái Viềng. 2 phà này hiện mang 6 phà to và 6 phà nhỏ, tổng số chuyến trong ngày là 37 chuyến. Phà tại bến Đình Vũ hoạt động trong khoảng 6h30 đi 17h (1h/chuyến), phà tại bến Gót hoạt động trong khoảng 6h-18h.

từ Trung tâp Tp Hải Phòng Cả nhà hỏi đường đến cảng Đình Vũ, giả dụ tới từ Hà Nội Anh chị cứ đến dọc theo đường cao tốc mới, hết tuyến phố cao tốc rẽ cần là ra cảng Đình Vũ. từ đây Anh chị em tậu vé qua phà, thời khắc chạy khoảng 45 phút sẽ sang đến bên Cát Hải, chạy theo trục đường thẳng từ phà lên khoảng 20 phút sẽ nơi phà Bến Gót, bắt tiếp 1 lượt phà khoảng 20′ bạn sẽ sang tới Cát Bà. trong khoảng đây còn khoảng gần 20km để về nơi trung tâm Cát Bà nữa. chọn lựa khác là Cả nhà đi trục đường Tuần Châu (Quảng Ninh) qua tuyến phà Tuần Châu – Gia Luận, phà hoạt động sở hữu tần suất khoảng 45’/chuyến.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch cát bà

đi lại trên đảo Cát Bà

Trên đảo Cát Bà với hơi rộng rãi tuyển lựa về công cụ di chuyển cho Cả nhà. có những địa điểm gần và ngay quanh co xã bạn sở hữu thể thuê xe đạp đôi, tàu điện. với các địa điểm xa hơn Anh chị em có thể tới xe ôm hoặc thuê xe máy cho chủ động, mang đoàn đông người Các bạn cũng có thể nơi taxi.

kinh nghiệm du lịch mộc châu

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *