by

Nét đẹp du lịch mùa đông Mộc Châu

Nét đẹp du lịch mùa đông Mộc Châu

Dù ngay trong những ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, kinh nghiệm du lịch mộc châu Mộc Châu vẫn đẹp rạng rỡ bởi vô vàn loài hoa tuoi khoe sắc đẹp khắp nơi.

Nằm bí quyết Hà Nội 190 km theo hướng quốc lộ 6, cao nguyên Mộc Châu từ lâu là điểm tới quyến rũ biết bao người. tuyến phố đi thuận tiện, khí hậu mát mẻ lòng vòng năm cộng hệ thực vật bốn mùa khoe sắc… khiến nơi đây luôn là liên hệ số 1 cho các kỳ nghỉ ngắn ngày ở miền Bắc.

Tháng 12 cũng là thời gian mùa hoa cải trắng rộ nhất ở Mộc Châu. Giống như hầu hết năm hoa cải được trồng đa dạng tại rừng thông vùng cao Áng (xã Đông Sang), bản Lùn (xã Mường Sang), dọc đường dẫn vào cửa khẩu Loóng Sập, tiểu khu Nà Ka (thị trấn nông trường Mộc Châu), các bản Loóng Luông, Ba Phách, Phiêng Cành…

Dù đang trong các ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, nhưng tiết trời Mộc Châu chừng như rét mướt hơn hẳn bởi muôn loài hoa cũng đang vào thời điểm rộ nhất. du khách mang thể bắt gặp cải trắng xen kẽ cải vàng, hoa dã quỳ, du lịch đà nẵng hoa trạng nguyên, thậm chí cả tam giác mạch tại Mộc Châu.

mang những ai thích hợp dã quỳ, thì không phải cần tới tận Đà Lạt mới được thỏa mãn ngắm nhìn vẻ đẹp rực rỡ của loài hoa thị trấn núi này. Dã quỳ nở rải rác dọc quốc lộ 6 trong khoảng quận Vân Hồ kéo dài đến tận trọng tâm Mộc Châu. Tháng 12, các nương chè tại thị trấn Nông trường vẫn xanh mướt.

Đâu đó trên cao nguyên các ngày này có thể bắt gặp cả nhan sắc trắng bong khôi của mận khởi đầu ra hoa sớm. Chừng một tháng nữa sẽ là thời khắc khắp đất trời Mộc Châu chỉ 1 sắc đẹp trắng tinh ma của loài hoa này, kéo dài từ khu Tân Lập về vùng cao Áng, Phiêng Cành, Loóng Luông, Pà Cò….

Ngay cả các loài hoa dại không tên cũng là phông nền đẹp để chụp ảnh cưới dành cho các cặp cô dâu chú rể lúc tới có Mộc Châu.

Hình ảnh 1 bé gái người Thái trong vườn tam giác mạch ở bản Áng bí quyết trọng điểm thị trấn 5 km. Đây chính là điều đặc biệt của mùa đông năm nay khi 1 số hộ gia đình đã lần trước tiên thí điểm thành công trồng loài hoa đặc biệt của cao nguyên đá Hà Giang ở Mộc Châu.

các đứa trẻ người Mông hồn nhiên vui đùa trên những tán đào đã khởi đầu hé nụ chờ xuân sang…

Tháng 12 cũng là thời khắc được đa dạng bạn teen lựa chọn cho mình hành trình trekking khám phá đỉnh Pha Luông, vốn được coi là nóc nhà trùng hợp của Mộc Châu. Rừng nhà nước Xuân Nha thời khắc này cũng là mùa cây phong trút thảm lá, 1 hiện tượng tự nhiên thảng hoặc gặp ở Việt Nam.

Bài hay thì like nhé

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *