by

Những điểm đến ưa thích của khách nước ngoài

Những điểm đến ưa thích của khách nước ngoài

du lịch hà giang Ngoài thủ đô Hà Nội, các địa danh như Hội An, Huế, Sa Pa hay Đà Lạt cũng là những điểm tới ưa chuộng của khách nước ngoài.

Chuyên trang về khám phá TripAdvisor liệt kê 10 điểm đến được nhiều du khách nước ngoài ham tại Việt Nam và tất cả đều là những cái tên thân thuộc như Hà Nội, Hạ Long, TP HCM…

Sa Pa

du lịch sapa Sa Pa là một phường vùng cao, là khu nghỉ mát nổi danh thuộc quận Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Nơi đây lôi kéo du khách bởi các thửa ruộng bậc thang trải dài, tự nhiên núi rừng hùng vĩ, thơ mộng, các phiên chợ tình bí hiểm và ẩm thực phong phú, đặc sắc.


một góc Sa Pa mộng mơ.

Hà Nội

Hà Nội trong mắt du khách quốc tế là thủ đô hấp dẫn của Việt Nam với các khu phường cổ, di tích lịch sử và kiến trúc từ thời Pháp thuộc được bảo tồn tương đối phải chăng. một trong những điểm đến ở Hà Nội là Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh và nhà tù Hỏa Lò. Hà Nội có nhiều hồ và nhiều đền chùa, phù hợp với các du khách thích đi lang thang bách bộ. phương tiện đi lại ở Hà Nội đối với du khách chủ yếu là đi bộ hoặc taxi.


Hà Nội – thủ đô nghìn năm văn hiến của Việt Nam.

Đà Nẵng

Trang TripAdvisor nhận xét về người dân bản địa rất tha hồ, dễ chịu và dễ sắp. Ẩm thực đường phường ở đô thị này cũng rất ngon và phong phú.


đô thị Đà Nẵng nhìn từ trên cao.

mù cang chải

Hạ Long

Vẻ đẹp của vịnh Hạ Long trước hết là sự kì vĩ của thiên nhiên. Đi giữa vịnh, ta như ngỡ mình lạc vào một toàn cầu cổ tích bị hóa đá: đảo thì giống hình một người đang bay lượn trên mặt nước (hòn Rồng), đảo thì giống như một ông lão đang ngồi câu cá (hòn Ông Lã Vọng), hòn sống chết, hòn Cánh Buồm…

Hạ Long cũng từng được nhiều trang web du lịch trên toàn cầu vinh danh và bầu chọn. Trang Business Insider chọn vịnh Hạ Long vào top 100 điểm đến nên đến thăm trong đời, Buzzfeed bình chọn nơi đây vào top 15 bức ảnh ngoạn mục nhất toàn cầu và top điểm ăn ảnh nhất thế giới theo bình chọn của Veryfirstto.


Vịnh Hạ Long từng được nhiều trang web tour du lịch nước ngoài bình chọn.

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *