by

Những Điểm phươt ở Sapa

Những Điểm phươt ở Sapa

du lịch mù cang chải Sapa có rất nhiều địa điểm du lịch, nhưng chẳng phải địa điểm nào bạn cũng có thể ghé qua. Hãy lên 1 bản kế hoạch chi tiết và hầu hết những điểm bạn muốn đi để tiết kiệm thời kì, tiền nong vào sức lực nhé. Sau đây là top những địa điểm tour độc đáo ở Sapa mà bạn nên đi.

Nóc nhà Đông Dương – Fansipan

1 trong các địa điểm tour du lịch độc đáo không thể bỏ qua khi phươt Sapa đó chính là đỉnh Fansipan. Đây chính là niềm kiêu hãnh của người Việt Nam, bởi Fansipan là đỉnh nủi cao nhất Đông Dương (3.143 m) và có hệ sinh thái phong phú, đa dạng với nhiều loại động thực vật quý thi thoảng.

Các bản làng ở Sapa

các đứa trẻ ở các làng bản Sapa rất tinh khiết và gần gũi

Núi Hàm Rồng

Có thể nhắc, núi Hàm Rồng chính là vườn tiên của Sapa và thật là khuyết điểm ví như bạn bỏ qua địa điểm tour hoàn hảo này của Sapa.

Cổng trời – đỉnh Ô Quy Hồ

Đứng ở cổng trời Sapa, bạn có thể thu gọn được cả một vùng thung lũng rộng lớn, tuyến đường đèo ngoằn nghèo và Thác Bạc vào tầm mắt. đặc trưng, chỉ có đứng ở cổng trời bạn mới có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp hùng dũng của đỉnh Fansipan và sự đáng sợ của những bờ vực hun hút ko thấy đáy.

Thác Tình yêu

Theo “lời đồn” những đôi yêu nhau mà đến thác tình ái thì tình yêu của họ sẽ càng vững bền

Bãi đá cổ của người ngoài hành tinh

Tuy đây chỉ là 1 cách gọi vui của khách tour du lịch nhưng bãi đá cổ ở Mường Hoa quả là một địa điểm phươt hoàn hảo, độc đáo và bí mật ở Sapa.

bên cạnh đó, hãy đến với và tham khảo thêm Kinh nghiệm tour du lịch Sapa để có 1 chuyến đi đáng nhớ nhé. đặc thù, nếu như có điều gì muốn san sẻ về tour Sapa thì hãy góp ý với chúng tôi ở phần comment nhé. Chúc Anh chị em có một chuyến du lich Sapa vui vẻ. Bạn có thể sử dụng tag phía dưới để xem đông đảo những bài về khám phá Sapa nhé, khôn xiết hữu ích đấy.

Bài hay thì like nhé

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *