by

 Những phương tiện công cùng lúc đến khám phá singapore

 Những phương tiện công cùng lúc đến khám phá singapore

với ba công cụ chủ yếu để bạn chọn lọc là tàu điện ngầm, taxi và xe buýt. du lich tiet kiem o singapore Bạn cũng sở hữu thể phối hợp cả 3 dụng cụ này.

Tàu điện ngầm

xe điện ngầm (MRT) là dụng cụ chuyển di nhanh và thuận lợi nhất ở Singapore, chưa nhắc mạng lưới những ga trải rộng khắp, đồng nghĩa với việc phần đông các điểm thăm quan chính của Singapore đều có thể đi bộ được trong khoảng ga MRT.

Bạn sở hữu thể sắm vé lẻ cho từng chuyến tới, nhưng kinh tế và thuận lợi nhất là mua thẻ EZ-Link, 1 loại thẻ mà bạn có thể nạp tiền theo nhu cầu dùng. Thẻ sở hữu thể chuyên dụng cho cả xe buýt. Thẻ này cũng sở hữu loại sử dụng ko giới hạn trong 1 ngày (10 SGD), hai ngày (16 SGD) hoặc 3 ngày (20 SGD). Bạn mang thể tậu thẻ ở phòng vé TransitLink Ticket Office hoặc ở bất kỳ những ga MRT nào.

Bài viết hay: du lich tiet kiem o singapore

Xe buýt

Hệ thống xe buýt của Singapore có màng lưới những tuyến xe rộng khắp đến tất cả những địa điểm và là phương pháp hà tiện nhất để chuyển động, đồng thời cũng là dịp để ngắm rộng rãi cảnh đẹp.

Bạn sở hữu thể trả tiền vé ô tô buýt bằng cách dùng thẻ EZ-Link đã được nạp tiền trước, chính là thẻ dành để đi MRT. Bạn chỉ phải chạm thẻ này vào máy đọc thẻ đặt cạnh lái xe lúc lên xe và hãy nhớ chạm thẻ lần nữa vào máy đọc thẻ đặt sắp cửa ra, lúc bạn xuống xe. trường hợp bạn quên chạm khi xuống xe, bạn sẽ bị tính giá tối đa cho chuyến đến đó. Bạn cũng với thể thanh toán mặt, nhưng phải là số tiền lẻ xác thực. phần nhiều ô tô buýt tại Singapore sở hữu điều hòa nhiệt độ và vật dụng trên xe hơi tiện thể nghi.

Taxi

nơi taxi sẽ thoải mái và đặc biệt tiện lợi trường hợp bạn muốn tới những địa điểm mà xe buýt hay MRT ko đến được. Taxi tính tiền theo đồng hồ nhưng cũng có thể sẽ sở hữu phụ tổn phí tùy vào thời khắc (chẳng hạn như buổi tối muộn), địa điểm và hãng taxi lựa chọn. Để ước tính số tiền cần trả, hãy hỏi tài xế về phụ chi phí và xin hóa đơn lúc kết thúc hành trình. Bạn sở hữu thể vẫy taxi khi đứng bên đường ở phần lớn các địa điểm hoặc bằng bí quyết xếp hàng tại các khu vực đợi taxi sở hữu sẵn tại đa số những trung tâm shopping, khách sạn và địa điểm thăm quan. ví như bạn muốn gọi taxi, bạn mang thể gọi đến số đặt taxi chung.

kinh nghiệm du lịch mộc châu

Bài hay thì like nhé

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *