by

Những trải nghiệm nhớ mãi ko quên lúc tour Hà Giang

Những trải nghiệm nhớ mãi ko quên lúc tour Hà Giang

Đi phiên chợ lùi ở phường Cáo, du lịch hà giang ngồi thuyền ăn gà nướng tại Thượng Tân hay dã ngoại giữa lưng chừng núi đồi khi qua rừng thông lặng Minh là 1 số trải nghiệm khó quên lúc đặt chân đến Hà Giang.

Đặt chân lên cột cờ Lũng Cú

Cột cờ Lũng Cú là điểm tới không thể bỏ qua của mọi du khách khi đã đến Hà Giang. Lũng Cú là vùng đất linh nghiệm của địa đầu Tổ quốc, nơi lá cờ đỏ sao vàng bay phơ phới trong gió. lúc đi bộ lên đỉnh cột cờ, đứng dưới lá cờ Tổ quốc, bạn sẽ cảm nhận được sự hùng dũng và niềm kiêu hãnh mang tên Việt Nam.

Thăm làng dệt Lùng Tám

Lùng Tám là một làng dệt lâu đời của người Mông Hà Giang. chất liệu vải khiến ra những tấm thổ cẩm được lấy từ sợi của cây lanh. kinh nghiệm du lịch sapa du khách tới đây tham quan còn được học hỏi cách khiến cho vải thổ cẩm truyền thống. Xem những nghệ nhân tỉ mỉ dệt nên sản phẩm mới thấy hết sự gieo neo và kỳ công. phần đông thời kỳ từ trồng lanh, tách lấy vỏ, dệt và nhuộm người Mông đều khiến bằng tay.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng điểm đến cuốn hút nhất miền trung

Ngồi thuyền ăn gà nướng tại Thượng Tân

Là một phố nhỏ thuộc thị xã Bắc Mê, Thượng Tân dần trở thành nơi tour mới nổi của những ai thích đi thuyền. Nơi đây có khu phươt lòng hồ, di tích khảo cổ yên ổn Cường và nằm trên tuyến Bắc Mê – Phiêng Luông – Thượng Tân của hành trình tour sinh thái. khách du lịch có thể thuê thuyền, thưởng thức rượu lá và nhờ người dân làm cho gà nướng mang lên thuyền vừa ngắm cảnh, vừa thư giãn cộng bạn bè.

Bài hay thì like nhé

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *