by

Phươt 3 ngày hai đêm tới đảo quốc sư tử ở chuỗi khách sạn 5 sao

Phươt 3 ngày hai đêm tới đảo quốc sư tử ở chuỗi khách sạn 5 sao

Chỉ với 5,5 triệu đồng/khách, bạn sẽ mang ngay một chuyến vi vu 3 ngày hai đêm đến đảo quốc sư tử ở chuỗi khách sạn 5 sao Genting Hotel Jurong Singapore, vé uss singapore vé thăm quan Universal Studios và vé máy bay khứ hồi của Tigerair hoặc Jetstar

ưu đãi sở hữu “1-0-2” này của sẽ được ứng dụng cho khách đặt và đang ký tạm trú từ nay tới hết ngày 31/3/2017.

ngoài ra, giả dụ bạn tới Singapore cho công tác thì khách sạn cũng mang vị trí vô cùng thuận tiện, vì nằm gần International Business Park, giá vé universal studio singapore JTC Corporate, German Center Singapore và Ng Teng Fong General Hospital. Bạn với thể vận chuyển nơi khách sạn bằng xe taxi hoặc xe điện, ví như tới xe điện bạn sẽ xuống ở trạm Jurong East MRT.

Là khách sạn thuộc chuỗi 5 sao nên cố nhiên các phòng nghỉ tại Genting Hotel Jurong sẽ vô cùng tiện nghi, không những thế khách sạn còn có hồ bơi con nít, khu vườn xanh mát trên sân thượng,… hoàn hảo để thư giãn cộng gia đình trong dung tích yên tĩnh.

Lưu ý:

– Chương trình được áp dụng cho khách xuất hành từ TP.Hồ Chí Minh đặt và lưu trú từ nay nơi hết ngày 31/3/2017 (trừ thời đoạn lễ Giáng sinh 24 -25/12/2016, nghỉ tết tây 31/12 -1/1/2017, nghỉ Tết âm lịch 28/1 – 4/2/2017).

Xem thêm: du lịch đà nẵng

– xuất hành từ TP. HCM: 5,5 triệu đồng

– phát xuất từ Hà Nội: 8 triệu đồng

– Giá áp dụng đặt từ 2 khách trở lên.

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *