by

Phươt Singapore thời gian giáng sinh

Phươt Singapore thời gian giáng sinh

tuyến đường Orchard, các khu vườn tại Gardens by the Bay, vé uss Universal Studios Singapore và S.E.A. Aquarium đều được trang trí lung linh, mang đến cho khách du lịch những thực tế đáng nhớ.

các con phố Orchard đầy màu dung nhan với chương trình “Christmas on A Great Street” bao gồm rộng rãi hoạt động rộn rã như biểu diễn các ca khúc Giáng sinh, ảnh hưởng với mô hình sống động. các trọng tâm thương mại được trang hoàng theo các chủ đề khác nhau. Vườn hoa cổ tích Merry Medley trong Flower Dome ở Gardens by the Bay nổi bật mang những thiên thần xinh xẻo, chú lính chì, cây thông khổng lồ cao vút trong dung nhan đỏ trắng đặc trưng.

Gardens by the Bay còn sở hữu những lâu đài ánh sáng nguy nga bên các vô cùng cây trong chương trình Christmas Wonderland. vé universal studio singapore quang cảnh tuyết rơi giữa ánh sáng muôn màu hay các ngôi làng kiểu Âu, chợ phiên Giáng sinh của Christmas Wonderland khiến cho tất cả người đều ham thích.

tới mang Universal Studios Singapore, khách du lịch có dịp gặp lại các nhân vật lừng danh trên thế giới như nữ ca sĩ Marilyn Monroe, vua hề Charlie Chaplin… ở sự kiện Santa’s All-Star Christmas. Ngôi làng Santa có các nhân vật cổ tích đáng yêu như chú hề, cô bé bán diêm, anh chàng bánh gừng ở Santa’s All-Star Christmas là phông nền check-in chấp thuận của nhiều người.

Thủy cung S.E.A. Aquarium tạo bất thần cho khách du lịch có hình ảnh ông già Noel và thần lùn ngụp lặn dưới biển xanh trong chương trình Merry Fishmas. Bắt kịp trào lưu Pokemon, S.E.A. kinh nghiệm du lịch đà nẵng Aquarium doanh nghiệp triển lãm Pokemon, tái hiện viện nghiên cứu Pokemon với phòng thể nghiệm, các cỗ máy đặc thù lưu trữ thông báo về Pokemon, những chú Pikachu khổng lồ, đáng yêu.

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *