by

Tất tần tật những bãi biển hấp dẫn nhất của Việt Nam không thể bỏ qua khi đi du lịch vào mùa hè

Tất tần tật những bãi biển hấp dẫn nhất của Việt Nam không thể bỏ qua khi đi du lịch vào mùa hè

Dạo 1 vòng tìm ra những bãi biển hoang sơ đẹp nhất của Việt Nam mà bạn nhất mực không thể làm ngơ trong hành trình du lịch của mình nhé. Việt Nam vốn dĩ đã sở hữu phần lớn bãi biển nức tiếng và được nhiều tạp chí tour quốc tế xếp hạng vào những bãi biển cuốn hút nhất thế giới. ngoại giả, vẫn còn đa dạng bãi biển hoang vu ít người biết vì phổ biến lý do. mang thể vì vị trí địa lý phức tạp hay vấn đề bảo đảm an toàn cho khách du lịch mà các đi này chưa phát huy được hết tiềm năng khám phá. kinh nghiệm đi du lịch cát bà Bãi tắm đảo Cô Tô Con: đi đây không với dân cư sinh sống, lại bí quyết xa đảo trung tâm buộc phải những bãi biển trên đảo Cô Tô con rất hoang sơ. Sau khi ngụp lặn dưới làn nước trong vắt, du khách sở hữu thể nhặt những vỏ ốc nhiều màu khiến kỷ niệm cho chuyến đi. Trong ảnh là quang cảnh rạng đông cực lãng mạn trên đảo Cô Tô con sở hữu hàng ngàn con chim bay dưới ánh nắng sớm.

Bãi Mến – Nam Du: Bãi tắm cuốn hút nhất đảo Nam Du sở hữu cát mịn, nước xanh trong veo và các hàng dừa xanh mát. tại đây còn có 1 rặng san hô đá ngầm cực kỳ phong phú mang đa dạng loài cá đủ màu nhan sắc.

Bãi Sao – Phú Quốc: Được xem là bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cát biển ở Bãi Sao không xách màu vàng như biển Nha Trang, hay vàng đậm ngả sang nâu như biển Vũng Tàu, mà là màu trắng tinh và mịn như kem. Bãi Sao nằm gọn trong vòng tay trìu mến của 2 dải núi xoai xoải mang đến thể tích yên ổn tĩnh và khí hậu trong sạch cho khách du lịch.

Bãi Trường – Phú Quốc: Bãi Trường nằm trên đường è Hưng Đạo chạy dọc theo bãi biển phía Tây Nam đảo. Bãi Trường là một trong những bãi biển đẹp ở phố Dương Tơ. Gọi là bãi Trường vì bãi nằm trải dài thoai thoải gần 20 km trong khoảng mũi Dinh Cậu nơi Khoé Tàu Rũ. Bãi Trường chia thành rộng rãi đoạn nhỏ, nối liền nhau bởi các ghềnh đá, cây xanh và làng chài lấp ló ẩn hiện. ko nhắc quá, bãi biển này chính là đến ngắm mặt trời lặn trên biển cuốn hút nhất Việt Nam.

Xem thêm: kinh nghiệm đi du lịch cát bà

Bãi Sa Huỳnh – Bình Ba: Để đến bãi này cần đi tàu ra tương đối xa so sở hữu các bãi biển khác vì nó thuộc một đảo nhỏ khác. Bãi Sa Huỳnh là một bãi cát dài trắng muốt, nước trong xanh, giả dụ ko định vị được dung tích bạn sẽ tưởng mình như lạc vào 1 trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh tại xứ trời Tây.

Bãi Đại Lãnh – Khánh Hòa: phong cảnh tại Đại Lãnh cực kỳ đẹp nhờ thiên nhiên tặng thưởng 1 bãi biển cát trắng chảy dài ra xa, có độ thoải to phải có thể bơi ra xa, nước biển xanh biếc trong thấy tận đáy, bãi biển hoang vu sạch sẽ, quanh đó đó là 1 nguồn nước ngọt chảy ra biển quành năm không cạn. Bãi Đại Lãnh tuy đẹp nhưng có cực kỳ ít khách du lịch nơi đây thăm quan và tắm biển vì chưa sở hữu sự đầu cơ tới ăn chốn ở tỷ mỉ, nhưng đấy chính là điều thú vị của các tình nhân cái đẹp hoang vu và thích im tĩnh.

kinh nghiệm du lịch mộc châu

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *