by

Tháng 11 là thời kì mùa hoa đẹp trên khắp hầu hết miền đất nước bung nở rạng rỡ

Tháng 11 là thời kì mùa hoa đẹp trên khắp hầu hết miền đất nước bung nở rạng rỡ

Du lịch Mộc Châu ngắm hoa cải trắng

các ngày mưa tháng 11 cũng là lúc hoa cải trắng nhộn nhịp khắp nẻo con đường cao nguyên Mộc Châu, kinh nghiệm du lịch mộc châu biến nơi này thành điểm hứa hấp dẫn cho người thương du lịch và thích “săn” hoa. không giống như ở Hà Nội, các vựa hoa chỉ bao bọc trong một cánh đồng nhỏ, ở Mộc Châu, hoa được trồng kín cả một quả đồi, kéo dài từ thung lũng này đến chân núi nọ, khắp không gian rộng to được phủ bằng một màu trắng tinh khôi của hoa cải.

Đồng bào dân tộc trồng hoa cải để nhặt nhạnh hạt cải già và bán cho các hạ tầng ép dầu. vì thế, thời kì tuyệt đẹp để ngắm những cánh đồng cải trắng lãng mạn nổi trội dưới ánh nắng vàng như rót mật chỉ kéo dài trong khoảng hai tới 3 tuần. các người say mê khám phá thường rỉ tai nhau những địa điểm tuyệt vời để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa cải ấy sau rừng thông bản Áng, những bản Ba Phách một, 2, 3 và khu vực Ngũ Động vùng cao Ôn. ngoài ra, cuốn hút nhất và lừng danh nhất vẫn là khu vực phía sau rừng thông bản Áng mang hàng chục hecta cải đang nở hoa trắng xóa, khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng các luống cải chạy hút tầm mắt, trong khoảng chân mình tới tận đỉnh đồi…

Du lịch Đà Lạt ngắm hoa dã quỳ

Dã quỳ là loài hoa dại, phổ biến ở Tây Nguyên và đa dạng thức giấc bản phía Bắc. kinh nghiem dat ve Airasia ngoại giả, kể đến mùa dã quỳ người ta thường đề cập đến Đà Lạt, bởi chỉ tại đây mới với thể cảm nhận được 1 màu vàng trải dài khắp những trục đường.

ko chỉ đánh dấu sự chấm dứt của mùa mưa, hoa dã quỳ nở còn là thời điểm du khách mua về thành thị Đà Lạt, để được hòa mình mang khung cảnh mơ mộng và hơn cả là để đắm chìm trong màu vàng hoang dã của dã quỳ. Dã quỳ tuy ko lớn như hướng dương nhưng do mọc thành bụi cần khi bung nở tạo bắt buộc 1 thảm vàng nhóc. nhan sắc vàng ấy như sưởi ấm cao nguyên giá lạnh cùng ánh mặt trời và mê hoặc bất kỳ người nào lạc bước ngang qua.

Hoa dã quỳ cuốn hút nhất vào buổi sáng, lúc dòng nắng của mùa đông vừa hừng lên, sương vẫn còn đọng trên lá và những cánh hoa. Bạn với thể bắt gặp sắc vàng ươm nắng của dã quỳ ở bất cứ nơi đâu, trong khoảng trong lòng thành thị bên các căn vi la nhỏ xinh, tới các tuyến phố tỏa đi muôn hướng. Thường để đắm mình trong màu vàng quyến rũ của dã quỳ, bạn phải sắm xe máy làm bạn đồng hành, để với thể len lỏi khắp những trục đường, khuông đồi hay ngõ nhỏ nơi dã quỳ đua sắc khoe hương. ngoại ô thị thành là nơi hoa dã quỳ mọc đa dạng nhất.

Du lịch Nghệ An ngắm hoa hướng dương

Cánh đồng hoa hướng dương Nghệ An rộng 100 ha nằm tại nông trường 19/5, phường Nghĩa Sơn, thị xã Nghĩa Đàn, nằm ngay sát tuyến đường Hồ Chí Minh bắt buộc vào mỗi mùa hoa, kinh nghiệm du lịch mộc châu lúc cánh đồng hoa bạt ngàn tấp nập, nơi đây lại trở nên điểm dừng chân thú vị cho Anh chị trẻ mong muốn được khám phá vẻ đẹp rạng rỡ, trong sáng của hoa mặt trời.

1 năm có 2 mùa hoa hướng dương vào tháng 3- 4 và tháng 11-12, và tháng 11 là thời kì cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An đang chuẩn bị vào dịp nở cuốn hút nhất. Để tới cánh đồng hoa hướng dương Nghệ An, trường hợp xuất phát tại Hà Nội, bạn trong thời gian một ngày cho lộ trình cả đi, cả về và ngắm, check-in với hoa, vì thế bạn hoàn toàn với thể đưa nơi này vào danh sách địa điểm vui chơi cuối tuần của mình để đổi thay không khí.

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *