by

Tổng hợp những bãi biển trên đảo cát bà

Tổng hợp những bãi biển trên đảo cát bà

Cát Bà (Hải Phòng) lừng danh bởi hàng loạt hoạt động du lịch thú vị như tắm biển, thăm hang động, vườn quốc gia và các món đặc sản quyến rũ. Trong đó, điều thông minh nhất kéo khách du lịch tới đây là làn nước mát trong ở những bãi biển lớn nhỏ trải khắp vùng đảo.

Mỗi tới lại sở hữu đặc trưng riêng phù hợp mang nhu cầu của từng du khách.

Tắm biển “cao cấp” ở bãi Cát Dứa, đảo Khỉ

Bãi Cát Dứa sở hữu chiều dài khoảng 1km trên Đảo Khỉ, đi đây được ví von như nơi để thu giãn cảm nhận “tắm biển thật sự” với nước trong vắt, du lịch cát bà giá rẻ sạch tuyệt đối và nằm giữa vịnh Lan Hạ xinh xắn ngút ngàn.

Bãi biển trên Đảo Khí được du khách nướng ngoài ưau thích

Để ra được Đảo lúc, du khách phải đến thuyền từ Cát Bà chừng 2km. kinh nghiệm du lịch cát bà tại Đảo Khỉ cũng sở hữu bãi Cát Dứa 2, nhỏ nhưng cũng hết sức đẹp, là tới những khu tour cao cấp phá hoang, dành cho những người nào “chịu chi” để thư giãn giữa thiên nhiên hợp lý.

tự nhiên hoang sơ tại bãi Vạn Bội

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch mộc châu

Trong hành trình thăm vịnh Lan Hạ, khách du lịch sở hữu thể tậu tới bãi biển Vạn Bội tại một hòn đảo nhỏ. Nước ở đây tương đối nông, nhưng phong cảnh tự nhiên mang núi, đá và rừng cây quanh đó hoang sơ đẹp tuyệt. Bãi Vạn Bội Con men theo phần nhô ra của một dãy núi, cát trắng mịn, nước trong xanh và vô cùng vắng vẻ.

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *