by

Tour Hà Giang bãi đá Mặt trăng đẹp tuyệt mỹ

Tour Hà Giang bãi đá Mặt trăng đẹp tuyệt mỹ

Với địa hình và vẻ đẹp tuyệt mỹ, bãi đá trên cao nguyên Hà Giang được xếp vào loại độc nhất vô nhị với cái tên trìu mến “Bãi đá Mặt trăng”. kinh nghiệm du lịch hà giang không gian của đá, với màu sắc và hình khối độc lạ của những địa hình núi đá vôi, tạo nên nét đặc biệt của các bãi đá mà người ta gọi là bãi đá Mặt trăng trên cao nguyên đá Hà Giang. Đây là một trong các cung trục đường cho người yêu thích khám phá, thực tế khám phá những cung tuyến phố thử thách, mạo hiểm. khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, khốc liệt làm cho nhiều người ngỡ như mình đã lạc tới mặt trăng…

Khu vực này là một dạng cảnh quan đặc trưng xuất hiện tại một số khu vực trên cao nguyên đá Đồng Văn – di sản địa chất nức danh tại mảnh đất địa đầu Tổ quốc – Hà Giang. du lịch trịnh châu Dạng địa hình này được tạo nên bởi các dãy núi đá vôi bị phong hóa, trên bề mặt hầu như không có lớp phủ thực vật, các tảng, khối đá phủ khắp bề mặt khung núi.

Hàng trăm nghìn phiến đá lớm chởm sắc nhọn, nằm chen chúc nhau tạo nên các hoang mạc đá trải dài đết hút tầm mắt. khung cảnh tự nhiên hùng vĩ, ác liệt làm nhiều người ngỡ như mình đã lạc đến Mặt trăng. Theo lý giải của các nhà địa chất, “địa hình mặt trăng” được tạo nên bởi công đoạn karst (ăn mòn đá vôi) trong hàng triệu năm.

đặc trưng, dạng địa hình này chỉ xuất hiện từ độ cao một.300 m trở lên, du lịch sapa nhiều nhất là trong khoảng 1.500-1.700 m, do tuân theo quy luật phân hóa đai cao của khí hậu. Cảnh quan không tiền khoáng hậu này có thể được Nhìn vào rõ ràng nhất trên cung đường ôtô từ từ ngã ba Sáng Ngài tới thị trấn Sảng Tủng, trong hành trình trong khoảng phường lặng Minh đến phường Đồng Văn. Đây cũng được coi là 1 cung trục đường vàng cho các người mê khám phá.

Bãi đá Mặt trăng Đồng Văn là 1 trong những cung trục đường cho người ham du lịch, review tour du lịch các cung đường thử thách, mạo hiểm. hưởng thụ ko gian kỳ thú của đá, gió, nắng trời nơi xa nhất của dải đất hình chữ S, khách du lịch sẽ có những kỷ niệm không thể nào quên.

Bài hay thì like nhé

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *