by

Tour singapore ăn chơi tự đi như thế nào 

Tour singapore ăn chơi tự đi như thế nào

điểm du lịch singapore tượng trưng của đảo quốc là công viên Sư tử biển (Merlion Park). Tượng Sư tử biển cao 8,6 m, nặng 70 tấn, với dạng hình đầu sư tử, mình cá, cưỡi trên sóng, là con vật huyền thoại gắn ngay tắp lự có sự hình thành giang san Singapore. Người dân địa phương và du khách khắp nơi tin rằng, chụp hình tạo dáng đưa tay hứng dòng nước phun ra trong khoảng miệng sư tử biển sẽ gặp đa dạng may mắn về tài lộc.

nhà hát Esplanade nằm ngay bên bờ vịnh, mang mẫu mã như trái sầu riêng. nhà hát là trọng tâm biểu diễn nghệ thuật hoành tráng nhất đảo, với sức chứa trên 2.000 người và 1 phòng hòa nhạc 1.600 khách. Bên trong hí viện với thư viện, trung tâm thương nghiệp và những khu ẩm thực… Giữa vịnh sở hữu cây cầu bộ hành Helix cấu trúc xoắn kép trước hết trên toàn cầu, như cấu trúc của ADN, vác ý nghĩa phồn thịnh vượng.

Các sản phẩm điểm gây chú ý: địa điểm du lịch nổi tiếng của singapore

Marina Bay Sands là tổ hợp gồm resort, sòng bài và trung tâm thương nghiệp cao cấp. Phía trước cổng chính có 1 lòng hồ hình phễu làm bằng kính để thả đồng xu cầu may mắn. Giữa tòa nhà là 1 hồ nước dài được mẫu mã như dòng sông Venice. Thuê 1 chiếc thuyền nhỏ, bạn sẽ được xuôi theo dòng nước đến dọc khắp bên trong tòa nhà, ngắm nhìn những cửa hiệu.

Gardens by the Bay trải dài bên bờ vịnh Marina có ba khu vườn vác tên: Bay South, Bay East và Bay Central. nơi thăm quan vòng bên cạnh ko mất phí, nhưng vào trong 2 khu vườn nhà kính mái vòm thì cần trả chi phí 28 SGD (450.000 đồng). tại vườn, bạn được dịp chiêm ngưỡng các “siêu cây” sở hữu chiều cao 25 – 30 m, mang chức năng thu năng lượng mặt trời và phát sáng vào ban đêm. Tiến vào 2 khu nhà kính mái vòm Flower Dome (vườn hoa) và Cloud Forest (rừng mây), bạn bắt buộc mất hàng giờ dạo quanh, chụp hình lưu niệm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp các loại hoa miền ôn đới.

Khu Little India (Tiểu Ấn) là 1 trong các khu phường trẻ ranh nhất ở Singapore, đặc biệt là vào thời khắc diễn ra những lễ hội truyền thống. tới đây, bạn sẽ với cảm giác như đang tại Ấn Độ bởi hình ảnh, âm thanh, mùi vị và diện tích Ấn tràn đầy. Theo như dò xét dân số năm 2010 của Singapore thì khoảng 1 phần năm người Ấn Độ sinh sống tại Singapore là người Hồi giáo, bởi thế cũng dễ hiểu tại sao khách du lịch sẽ cảm thấy bản sắc Hồi giáo hiện hữu ở nhiều góc phố đi đây.

kinh nghiệm du lịch mộc châu

Bài hay thì like nhé

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *