by

Trải nghiệm các cung đường du lịch Hoàng Su Phì mùa lúa chín

Trải nghiệm các cung đường du lịch Hoàng Su Phì mùa lúa chín

khi cái lạnh khởi đầu se sắt, cũng là khi những thửa ruộng bậc thang trên cung tuyến phố lên Hoàng Su Phì ngả màu chín vàng óng, mời gọi kẻ lữ khách.

Hà Giang là tỉnh giấc có nhiều ruộng bậc thang đẹp, là điểm tới của nhiều “dân phượt” nhiều năm kinh nghiệm mỗi độ thu về. du lịch hà giang nếu như bạn có ý định đi ngắm Hà Giang mùa lúa chín, thời khắc này là khoảng thời khắc tuyệt vời để bạn xuất phát. Sau chuyến tàu dài trong khoảng Hà Nội ầm ĩ, bạn sẽ như lạc vào thế giới khác khi đặt chân tới Hà Giang và khởi đầu review những cung đường phượt, mà chết giấc tầm mắt là những thửa ruộng bậc thang vàng óng trong mùa lúa chín.

Tháng 9, đầu tháng 10 là thời khắc bà con khởi đầu thu hoạch. Ngoài việc thưởng lãm cảnh đẹp, khách du lịch cũng có dịp cùng đồng bào dân tộc thưởng thức những món ăn ngon và nét đẹp văn hóa để mừng vụ mùa bội thu. du lịch trịnh châu Mảnh đất Hoàng Su Phì nằm dưới chân đỉnh Tây Côn Lĩnh hùng vĩ là cung tuyến đường thu hút rất nhiều du khách nhất. Nằm giữa lưng chừng núi, những thửa ruộng bậc thang Hoàng Su Phì vàng ươm trải tít tắt suốt dọc tuyến đường đi.

tuyến đường lên Hoàng Su Phì rất hiểm trở, chia theo hai ngả, từ các con phố quốc lộ hai qua Tuyên quang quẻ đến Hà Giang đi xuyên vào hay trong khoảng phía con đường Bắc Hà (Lào Cai) qua Xín Mần – cách Hà Nội khoảng 300 km. dù vậy, lúc trải qua các cung các con phố khó khăn này, du khách như lạc vào 1 thế giới khác. Dân chơi ảnh cũng thoả thích săn cho mình những bức ảnh đẹp ở nơi đây.

đến Hoàng Su Phì, bạn sẽ được thỏa sức thu giãn cảnh sắc tự nhiên hùng vĩ, thư giãn thoải mái trong bầu không khí trong lành với núi rừng chập chồng. Hay có thể thẩn thơ bước xuống những ruộng lúa đang ngả màu vàng óng để tận hưởng mùi thơm, ngai vàng ngái, cộng hương vị giản dị của thiên nhiên.

khách du lịch khó tính nhất cứng cáp cũng bị khám phá bởi cảnh sắc ấn tượng này tại Hoàng Su Phì. kinh nghiệm du lịch sapa Mùa lúa tại Hoàng Su Phì được trồng 1 năm một lần. Tháng 5 là mùa đổ nước, tháng 9 là mùa gặt, cả 2 thời khắc đều tuyệt đẹp.

Và cứ tháng 9 hàng năm, dân du lịch bụi lại ơi ới gọi nhau đi săn ảnh mùa lúa chín. Và dù tới Hà Giang vào bất cứ thời gian nào trong năm, khách du lịch cũng bị hấp dẫn bởi màu sắc của núi rừng. Nơi mây núi hòa quyện. những nếp nhà nhỏ xinh giữa cảnh núi rừng điệp trùng cũng dễ khiến cho khách du lịch nao lòng.

Bài hay thì like nhé

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *