by

Tư vấn tour du lịch Sa pa

Tư vấn tour du lịch Sa pa

du lịch hà giang đến với Sa pa vào thàng 6 du khách sẽ được đón chờ 1 khí hậu mát mẻ, trong lành, nhiệt độ buổi sáng và buổi tối khoảng 18 độ c, cao nhất vào buổi trưa là 30 độ c. Nhiệt độ buổi trưa nắng nhưng lúc ở trong nhà du khách cảm giác thật lạ như có điều hòa. Du khách sẽ tránh được cái hot oi bức của mùa hè và có một kỳ nghỉ thật thả phanh.

Về món ăn mùa này có các lọai Cá hồi, cá tấm được nuôi bằng nguồn nước suối trong sạch an toàn làm món lẩu hặc ăn gỏi rất ngon. Rau có ngọ su su được trồng nhiều tại Ô quý hồ Sa pa, bên cạnh đó còn có rau cải song, cải mèo Sa pa rất non và ngon.Đặc biệt là món Thắng cố Sa pa mới đây được đông đảo du khách tin sử dụng và ưa chuộng. Thắng cố được chế biến từ thịt ngựa, lòng ngựa, các vị thảo dược thơm ngon đảm bảo vệ sinh cho toàn bộ các du khách liên hệ đáng tin cạy cho món thắng cố tại nhà hàng thắng cố A quỳnh địa chỉ 015 phường thạch sơn Sa pa.

Cảnh quan mùa này du khách đến với sẽ được chiêm ngưỡng những thửa ruộc bậc thang đang mùa đổ nước nhóng nhánh vào buổi chiều hoàng hôn cộng các hình ảnh của bà con dân tộc nơi đây đang chuẩn bị cho một mùa lúa mới, địa điểm chiêm ngưỡng ruộc bậc thang đẹp là khu Tả van, Cát cát Tả phìn, kinh nghiệm du lịch sapa công cụ nên đi bộ ví như bạn là người đam mề du lịch chụp ảnh, đi xe máy tự thuê, hoặc đồng hành gia đình thì nên đặt một du lịch bằng ô tô khi tới Sa pa.

Giá Phòng nghỉ tại Sa pa, bắt đầu từ các con phố cao tốc Hà nội Sa pa được hoàn thành thì lượng du khách đến với sa pa đã nâng cao đột biến nhất là vào dịp cuối tuần nên giá phòng nghỉ tăng hơn chút. Du khách nên đặt phòng trước lên đường khoảng 5-10 ngày giả dụ đặt càng sớm thì sẽ có giá thấp hơn, giá phòng cuối tuần cho các nhà nghỉ khách sạn một sao khoảng 500-600 nghìn đồng/ phòng/đêm. Giá khách sạn hai sao từ 600- 800 đồng /phòng / đêm, Khách sạn 3 sao trong khoảng 800- một.100 nghìn đồng / phòng/ đêm. Giá khách sạn 4 sao như Châu Long hotel đang mùa ưu đãi từ 950 – 1.500 nghìn đồng / P/ Đ. Tùy theo tiêu chuân phòng, bạn có thể tham khảo tại mạng đặt phòng trực tuyến tại Sa pa hoặc hiên hệ trực tiếp. Khách sạn trong khoảng hai sao trở lên sẽ bao gồm ăn sáng.

dụng cụ tới Sa pa có 2 loại, nếu như du khách có thời kì thì nên đi tàu hỏa sẽ an toàn và thoả thích hơn, tàu hỏa thường chạy vào ban đêm, trong khoảng ga è cổ quý cáp khi 21h đến Ga lào cai lúc 6h sáng, tại Ga Lao cai du khách đi xe bus giá 30.000 VNĐ/ vé, xe bus của hãng Sơn hà 15 phút 1 chuyến tại cửa ga, hoặc đi xe 16 chỗ ford transit hoặc méc tại cửa ga Lào cai giá vé 50 nghìn đồng/ vé sẽ tha hồ hơn. Khoảng cách từ Ga Lào cai đến Sa pa là 35 km tuyến đường rộng 2 làn khá nói quanh có, leo đèo tạo cảm giác rất thu vị. du lịch mù cang chải Cách hai bạn đi xe Bus giường nằm khoang một h có 1 chuyến kể cả ngày và đêm tại bến xe Mỹ đình hoặc 789 phóng thích, số 7 Phạm văn đồng gần gầm cầu, có nhiều hãng xe để người dùng có thể tuyển lựa như Hải vân, Hưng thành, giá vé 300 nghìn đồng / vé …Nếu du khách trong khoảng Hải phòng đi xe Thiên hà Phúc xuyên ngày 2 chuyến.

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *