by

Vẻ đẹp của Cát Bà vừa lạ vừa quen qua cảm xúc của du khách

Vẻ đẹp của Cát Bà vừa lạ vừa quen qua cảm xúc của du khách

Vẻ đẹp của đảo Cát Bà vừa lạ vừa quen qua bài cảm nhận của khách du lịch Dean Wickham trên trang blog của mình dưới đây, du lịch cát bà giá rẻ sẽ khiến cho bạn muốn khám phá đến đảo Cát Bà ngay và luôn trong mùa hè này.

chinh phục Vịnh Hạ Long và Vịnh Lan Hạ

giả dụ bạn muốn khám phá Vịnh Hạ Long, tôi khuyên bạn cần bắt đầu chuyến đi trong khoảng đảo Cát Bà. Bởi Cát Bà không chỉ mang một vẻ đẹp hoang vu, thơ mộng mà đến đây còn có Vịnh Lan Hạ tuyệt đẹp cộng một số điểm nơi hẻo lánh khác của Vịnh Hạ Long. có đông đảo điều thú vị để bạn với thể khiến cho tại đây, nhưng thú vị nhất là thưởng thức những món ăn thơm ngon và chèo thuyền kayak và khám phá những hang động.

Đảo Cát Bà – “vương quốc” của các hang động mới lạ

Trong giai đoạn chiến tranh của Việt Nam, đảo Cát Bà được sử dụng như là đến ẩn nấp của rất nhiều chiến sĩ cách mạng. một hang động đồ sộ trên đảo, được sử dụng như là 1 đến tránh bom và bệnh viện dã chiến trong chiến tranh, là đến sở hữu phong cảnh thông minh để thăm quan. lúc chúng tôi nơi thăm hang động thú vị ấy, thì chỉ mang độc nhất vô nhị chúng tôi là khách đi đây, nhưng người chỉ dẫn viên tại ấy đã rất nồng hậu dẫn chúng tôi tới tham quan quanh đó. Bện cạnh việc tới thăm các hang động, bạn với thể thuê một chiếc xe máy, để ghé Vườn quốc gia Cát Bà.

Ấn tượng Vườn quốc gia Cát Bà

hầu hết những đảo ở Cát Bà đều được bảo vệ và là một phần của Vườn nhà nước Cát Bà. tới đây nổi danh bởi là đi trú ngụ của của loài voọc – 1 loài linh trưởng quý hãn hữu nhất trên thế giới. du lịch cát bà tự túc sở hữu gần như trục đường đến bộ tại đây, bạn thể thể tùy tìm cho mình con đường dài trong khoảng vài km đi 18km trong Vườn quốc gia. Chúng tôi tậu tours tour du lịch của Cát Bà Ventures, có chuyến hành trình chinh phục Vườn nhà nước trong vòng nửa ngày. Bao gồm việc leo lên đỉnh của một ngọn núi ở đây, ghé thăm những hang động độc đáo, sở hữu giá thành hết 15 đô la Mỹ nếu đi bằng xe máy và 20 đô la Mỹ nếu tới bằng xe khá.

các bãi biển xinh xắn

ở đây sở hữu ba bãi biển được gọi là Cát Cò 1, 2 và 3, nằm bí quyết phố Cát Bà khoảng hơn một km. phương pháp rẻ nhất để bạn tới các bãi biển này là thuê 1 chiếc xe đạp hoặc xe máy, vừa đi vừa ngắm cảnh thì thật thông minh.

tại đâu trên đảo Cát Bà?

ko thiếu các khách sạn nằm dọc theo những đường phố chính trên đảo Cát Bà, và việc của bạn là tậu cho mình 1 tới thích hợp mà thôi. Chúng tôi cũng tìm một khách sạn xinh đẹp tại đây mang giá cũng tương đối mềm, bước ra ban công bạn có thể nhìn thấy biển, phòng khá đẹp và sạch sẽ. đặc thù, tại các khu tour du lịch tại Cát Bà các viên chức biết nói tiếng Anh phần lớn. nếu bạn thích một nơi yên ổn tĩnh hơn, thì sở hữu thể ở tại các căn nhà gỗ nằm ở các hòn đảo cách xa có xã Cát Bà.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch mộc châu

một số địa chỉ ăn uống được ưa thích trên đảo

ko kể các resort, những tuyến phố phố chính tại phường Cát Bà cũng có đông đảo những nhà hàng. tất cả đồ ăn ở nơi đây đều hơi ngon và tốt. Đảo Cát Bà là một nơi tối ưu để thưởng thức các món hải sản, và đây là những cửa hàng “ruột” của tôi tại trên đảo.

My Way: Chúng tôi đã ăn ở đây một đôi lần và các món ăn vô cùng ngon và phong phú. đến đây cũng mang rộng rãi món chay quyến rũ, các loại bia thì giá phải chăng hơn toàn bộ so mang các nơi khác.

Family Bakery: Đây là tới chúng tôi thường lui tới để thưởng thức bữa sáng, với những món ăn thấp và ngon. Bạn sở hữu thể ăn bánh sừng bò nướng, bánh ngọt, bánh mì và những món ăn sáng quen thuộc khác của người dân địa phương, cũng như thưởng thức 1 ly cà phê đằm thắm. Đây thực sự là một sự bắt đầu rẻ cho 1 ngày.

Phương Nhung: Đây là một quán ăn của người dân địa phương, 1 nơi thú vị nếu như bạn muốn thưởng thức những món ăn truyền thống của Việt Nam, chúng tôi đã ăn phở, chả lụa và các cốc bia giá rẻ ở đây.

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *