by

Vẻ đẹp mùa đông ở Mộc Châu

Vẻ đẹp mùa đông ở Mộc Châu

Dù ngay trong những ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, du lịch mộc châu Mộc Châu vẫn đẹp rực rỡ bởi muôn ngàn loài hoa tươi khoe sắc đẹp khắp chỗ Nằm phương pháp Hà Nội 190 km theo hướng quốc lộ 6, cao nguyên Mộc Châu trong khoảng lâu là điểm đi hấp dẫn biết bao người. tuyến đường nơi thuận lợi, khí hậu mát mẻ nói quanh năm cộng hệ thực vật bốn mùa khoe sắc… khiến cho nơi đây luôn là liên hệ số 1 cho các kỳ nghỉ ngắn ngày ở miền Bắc.

Tháng 12 cũng là thời điểm thời kì hoa cải trắng rộ nhất tại Mộc Châu. Giống như mọi năm hoa cải được trồng phổ biến tại rừng thông bản Áng (xã Đông Sang), vùng cao Lùn (xã Mường Sang), dọc đường dẫn vào cửa khẩu Loóng Sập, tiểu khu Nà Ka (thị trấn nông trường Mộc Châu), các bản Loóng Luông, Ba Phách, Phiêng Cành…

Dù đang trong các ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, nhưng tiết trời Mộc Châu chừng như ấm áp hơn hẳn bởi muôn loài hoa cũng đang vào thời kì rộ nhất. vé universal singapore du khách mang thể bắt gặp cải trắng xen kẽ cải vàng, hoa dã quỳ, hoa trạng nguyên, thậm chí cả tam giác mạch ở Mộc Châu.

với những ai ưng ý dã quỳ, thì không phải cần đi tận Đà Lạt mới được thỏa mãn ngắm nhìn vẻ đẹp trẻ ranh của loài hoa phường núi này. Dã quỳ nở rải rác dọc quốc lộ 6 trong khoảng huyện Vân Hồ kéo dài đến tận trọng điểm Mộc Châu. Tháng 12, những nương chè tại phố Nông trường vẫn xanh mướt.

Đâu đó trên cao nguyên các ngày này có thể bắt gặp cả nhan sắc trắng tinh khôi của mận bắt đầu ra hoa sớm. Chừng 1 tháng nữa sẽ là thời khắc khắp đất trời Mộc Châu chỉ 1 sắc trắng nhãi con của loài hoa này, kéo dài trong khoảng khu Tân Lập về vùng cao Áng, Phiêng Cành, Loóng Luông, Pà Cò…. Ngay cả những loài hoa dại không tên cũng là phông nền đẹp để chụp ảnh cưới dành cho các cặp cô dâu chú rể lúc đến sở hữu Mộc Châu.

Hình ảnh một bé gái người Thái trong vườn tam giác mạch tại vùng cao Áng bí quyết trung tâm thị trấn 5 km. Đây chính là điều đặc biệt của thời kì đông năm nay khi 1 số hộ gia đình đã lần đầu thí điểm thành công trồng loài hoa đặc biệt của cao nguyên đá Hà Giang tại Mộc Châu. những đứa trẻ người Mông hồn nhiên vui đùa trên những tán đào đã bắt đầu hé nụ chờ xuân sang…

Tháng 12 cũng là thời gian được nhiều tuổi teen lựa chọn cho mình hành trình trekking khám phá đỉnh Pha Luông, vốn được coi là nóc nhà trùng hợp của Mộc Châu. Rừng quốc gia Xuân Nha thời gian này cũng là thời kì cây phong trút thảm lá, một hiện tượng tự nhiên thảng hoặc gặp ở Việt Nam.

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *