by

Lung linh sắc màu 4 mùa cao nguyên Mộc Châu

Cao nguyên Mộc Châu có lẽ là điểm đến mới và hấp dẫn cho du khách bởi biển khơi vẫy gọi, núi rừng lên tiếng, nhà nhà đi theo, người người đi theo. Cao nguyên mới được gõ cửa và khám phá nhưng đã là một trong những điểm đến thu hút và hút hồn du khách.

Lung linh sắc màu 4 mùa cao nguyên Mộc Châu

Cao nguyên là một trong những địa hình tạo nên dải đất hình chữ S của Việt Nam. Và địa đầu của đất nước ta đó chính là cao nguyên vùng núi phía Bắc. Cao nguyên Mộc Châu là điểm đến. Và cũng chính nơi đây đã đem lại những sắc màu bốn mùa rực rỡ.

Mộc Châu, điểm đến lý tưởng của những hứa hẹn không chỉ có những mùa thu hay mùa đông thời tiết dễ chịu mà cao nguyên Mộc Châu còn là điểm đến lan tỏa 4 mùa hấp dẫn du khách.

Mùa xuân trên cao nguyên Mộc Châu lung linh sắc màu như thế nào?

Mùa xuân trên cao nguyên Mộc Châu
Mùa xuân trên cao nguyên Mộc Châu

Nhắc đến mùa xuân, mùa của những khí trời mát mẻ và những trồi non còn đang mơn man tươi mới. Mùa xuân ở Mộc Châu như chính Đà Lạt ở phía Bắc, Xuân về trên cao nguyên Mộc Châu mận và đào nở rực rỡ. Hình ảnh những cây hoa đào xòe những thân hình của mình khoe sắc và nở những bông hoa hồng hồng xinh đẹp.

Tiếp tục làm say đắm lòng du khách bởi những bông hoa mận, những bông hoa nở trắng đường. Rảo bước chân trên những con đường của rừng hoa trắng muốn, nhè nhẹ thưởng thức những dư vị và không khí của núi rừng khiến cho du khách cảm thấy thật yên bình và dễ chịu.

Mùa hạ trên cao nguyên Mộc Châu liệu có hạ nhiệt như ở đồng bằng?

Mùa hạ trên cao nguyên Mộc Châu
Mùa hạ trên cao nguyên Mộc Châu

Mùa hè trên cao nguyên Mộc Châu khác hẳn và xa lạ với những ánh nắng chói chang của Hà Nội yêu dấu hay của Nha Trang, Đà Nẵng dát vàng. Đến với Mộc Châu y như con người nơi đây vậy.

Những ngọn núi cao bất tận, những thác nước chảy xuống êm ả và thả mình trên đỉnh Pha Luông, ghé thăm thác Dài Yếm là một trong những gợi ý tuyệt vời cho du khách.

Mùa thu trên cao nguyên Mộc Châu nhẹ nhàng như thế nào?

Mùa thu trên cao nguyên Mộc Châu
Mùa thu trên cao nguyên Mộc Châu

Mùa thu cao nguyên Mộc Châu chào đón du khách bằng những đồi chè xanh tươi bát ngát, du khách đắm chìm và thoải mái bước chân của mình lên đến với đồi chè Mộc Châu và đặc biệt hơn đó chính là đồi chè trái tim ở Mộc Châu.

Và cuối cùng, mùa đông ở cao nguyên Mộc Châu có những gì độc và lạ?

Mùa đông trên cao nguyên Mộc Châu
Mùa đông trên cao nguyên Mộc Châu

Vâng, mùa đông ở cao nguyên Mộc Châu đến với con người như thử thách thời tiết du khách.Mộc Châu lạnh lẽo khiến cho du khách cảm thấy run sợ. Nhưng đây cũng chính là cảnh tuyệt vời và dễ chịu để có thể chìm ngắm trong những vườn hoa cải trắng muốt

Đến với mảnh đất cao nguyên Mộc Châu, bất cứ thời gian nào bạn đều có thể ghé thăm đến với Mộc Châu bất cứ lúc nào.

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *