Phone

0368712937

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Vé tham quan Lịch trình cho người du lịch Singapore lần đầu tiên

Kinh nghiệm đặt Vé tham quan ở Singapore: Sentosa, Gardens by the Bays

Singapore là điểm đến ưa thích của khách du lịch Việt Nam nhờ ưu điểm vị trí địa lý chỉ cách 2 giờ bay từ TP.HCM hay 3 giờ bay từ Hà Nội. http://kitetravel.vn/blog/lich-trinh-du-lich-singapore-4-ngay-4-dem Mặc dù vé máy bay đi Sing rất rẻ nhưng bù lại chi phí khách sạn, ăn uống rất đắt đỏ. Ngoài ra một chi phí khá đáng kể là vé vào tham quan các địa điểm nổi tiếng của Singapore như khu vực Sentosa, Gardens By The Bay, Universal Studio Singapore, Singapore Zoo, Night Safari, Jurong Bird Park… Tổng chi phí cho các điểm này có thể lên đến vài trăm $ Singapore nếu bạn mua vé trực tiếp tại cổng.

kinh nghiệm mua vé thăm quan Singapore Có cách nào mua Vé tham quan giá rẻ không?

Tất nhiên là có. Bởi vậy Kite Travel viết bài này để giúp các bạn nào sắp đi Singapore tiết kiệm phần nào chi phí cho hành trình. Kinh nghiệm này do Kite Travel cùng các bạn đã đi về và chia sẻ cùng Kite Travel tìm ra từ những chuyến đi Singapore trong nỗ lực tiết kiệm tối đa để dành tiền ăn cháo ếch và Chili Crab. Bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 30% – 40% so với giá vé niêm yết bán tại cổng của các địa điểm tham quan ở Sing.

Tuyệt đối đừng bao giờ mua vé ở cổng

Mua Vé tham quan giá rẻ ngay cổng chẳng khác nào bạn check in khách sạn mà không đặt phòng trước. Tất nhiên bạn sẽ phải trả giá phòng theo giá niêm yết, cao hơn nhiều so với giá đặt qua các công ty du lịch hay qua mạng ( Ví dụ đặt vé khách sạn qua Agoda, Booking,Hotels, thuê phòng Singapore qua Kite Travel). Đặt Vé tham quan giá rẻ Singapore cũng vậy, bạn sẽ tiết kiệm hơn nhiều nếu đặt vé qua mạng hoặc qua các đại lý như Kite Travel

Thắc mắc của mọi người là mua ở đâu, có an toàn không, có sợ vé giả không? Câu trả lời không sợ vé giả, và có an toàn vì có cam kết hoàn trả tiền nếu vé ko dùng được.

Mua vé ở đâu? Hãy mua vé trực tuyến hoặc qua đại lý.

– Để được giá tốt nhất cho các Vé tham quan bạn hãy liên hệ với Kite Travel. Thủ tục nhanh chóng và giá rẻ hơn rất nhiều.

– Ngoài ra khi mua vé Online bạn sẽ giảm được công đoạn phải xếp hàng dài đợi mua vé.

Hình thức này được mọi người khuyến khích vì rất nhanh, thuận tiện và không mất thời gian đi lại.

Bạn chỉ cần lựa vé cần đặt. sau đó liên hệ với Kite Travel cung cấp thông tin, ngày đi, giờ xem các show, số lượng cần đặt. Kite Travel sẽ tính toán tổng số vé và số tiền. Bạn chuyển tiền đặt vé và vé sẽ được chuyển vào email cho bạn.

Bạn có thể in vé ra giấy hoặc để nguyên trong email điện thoại/ Ipad để shown cho bộ phận soát vé tại cổng là có thể thỏa thích vào vui chơi mà ko cần mất thời gian đợi xếp hàng mua vé.

Đến trực tiếp văn phòng của Kite Travel.

Cách này chỉ phù hợp cho khách nào cảm thấy ko thật sự tự tin khi giao dịch online. tham quan Vì phải mất công đi lại tốn thời gian mà cũng không giải quyết được gì nhiều. Vé vẫn chuyển qua email để bạn show cho bộ phận soát vé dễ dàng vào cổng (Không khuyến khích)

Đặt vé các bạn nên lên lịch sớm và đặt sớm để tránh tình trang hết vé. Đừng để quá sát ngày, rất có khả năng sẽ hết vé, mặc dù khả năng này là rất thấp. Mà nếu có , bạn cũng chẳng có cách nào khác là phải xem ngày khác. Có đến mua vé ở cổng cũng hết vé thôi.

Các đại lý như Kite Travel do là mối quen của các địa điểm và tour tham quan nên họ có được giá ưu đãi hơn nhiều so với vé bán lẻ. Mỗi khi bạn đến mua vé ở đại lý, họ sẽ trực tiếp mua vé từ nhà tổ chức và bán lại cho bạn với mức giá rẻ hơn giá niêm yết khá nhiều. Tính ra cả hai cùng có lợi.

http://mucangchai.info/du-lich-singapore/ve-tham-quan-lich-trinh-cho-nguoi-du-lich-singapore-lan-dau-tien/

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *