Phone

0368712937

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Đi Du lịch nước Italia vào thời gian nào?

Du lịch Italia tháng nào đẹp nhất

Trong thời gian gần đây, Italia là đất nước ngày càng thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Đất nước xinh đẹp này với nhiều công trình kiến trúc và giá trị văn hóa lâu đời cùng những món ăn hấp dẫn, những trung tâm mua sắm hiện đại. Vậy Du lịch nước Italia tháng nào đẹp nhất cùng chúng tôi tham khảo để có một chuyến đi đáng nhớ và trọn vẹn nhất nhé!

Đôi nét về nước Italia

Italia là một quốc gia nằm ở Nam Âu bao gồm bán đảo Ý và một số hòn đảo bao gồm Sicily và Sardinia. http://sapakitetravel.com/du-lich-y/du-lich-y-thang-nao-dep-nhat-thang-9-hay-thang-10 Đất nước này có số lượng lớn nhất các di sản thế giới của UNESCO trên thế giới. Nghệ thuật và tượng đài cao được tìm thấy ở khắp nơi trên khắp đất nước.Và Ý cũng nổi tiếng trên toàn thế giới với các món ăn ngon, ngành công nghiệp thời trang hợp thời, xe thể thao sang trọng và xe máy, đa dạng văn hóa và tiếng địa phương, cũng như các bờ biển đẹp, hồ núi và dãy núi…

Tháng 6 đến tháng 8, thời gian này ở Ý khá nóng, nhiệt độ khá cao và số lượng khách du lịch cũng khá đông. Nếu đến thời gian này bạn sẽ cảm thấy khá khó chịu vì nhiệt độ, tuy nhiên việc đi đến các địa điểm tham quan cũng không bị ảnh hưởng nhiều.Tháng 11 đến tháng 3 năm sau, nhiệt độ lúc này giảm mạnh, có tuyết ở Ý rất đẹp, nhưng việc di chuyển khá khó khăn. Và bạn phải cần mang thêm nhiều áo quần, đồ cá nhân giữ ấm nên hành lý sẽ cồng kềnh hơn.

Một số tháng tốt nhất để tham quan ở Italia

Thời gian tốt nhất để tham quan Pompeii: Pompeii là một trong những điểm tham quan hàng đầu của Italia, và một chuyến đi thực sự cần thiết, cung cấp một cái nhìn hấp dẫn tại thành phố này, đông lạnh trong thời gian khi núi Vesuvius bùng nổ vào năm 79 sau Công nguyên. Bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc về cách mọi người sống cuộc sống hàng ngày của họ, đi dạo phố cổ để xem phần còn lại của diễn đàn, phòng tắm, nhà hát, tiệm bánh và ngay cả nhà thổ. Thời gian tốt nhất để đến thăm là từ tháng 11 đến tháng 4.

Thời gian tốt nhất để ghé thăm các kênh của Venice : http://www.toidi.net/ Nếu bạn không nhớ đến cái lạnh, một trong những khoảng thời gian huyền diệu nhất trong năm để đến Venice và những con kênh đẹp như tranh vẽ của nó là vào tháng 3. Hãy đi giữa buổi sáng muộn và buổi chiều, khi đi đường ít tốn kém hơn và đám đông có xu hướng mỏng.

Như vậy ở trên chúng tôi đã giúp bạn tìm ra Du lịch nước Italia tháng nào đẹp nhất. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy lên kế hoạch tới thành phố này ngay thôi nào.

http://mucangchai.info/du-lich-y/tat-tan-tat-kinh-nghiem-du-lich-nuoc-y-huu-ich-nhat/

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *