Phone

0368712937

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

3 ngày hai đêm ở Cocobay Boutique Hotels Đà Nẵng 4 sao

kinh nghiệm du lịch đà nẵng 3 ngày 2 đêm sở hữu 4.199.000 đồng/khách bạn sẽ được spa 3N2Đ nghỉ dưỡng tại phòng Superior thuộc hệ thống resort 4 sao Boutique Cocobay Đà Nẵng: Muze, Latido, Bisou, vé phi cơ khứ hồi lên đường trong khoảng Sài Gòn hoặc Hà Nội và nhiều giảm giá hấp dẫn khác.

Là chuỗi resort mới có vị trí rất đặc thù, Cocobay Boutique Hotels Đà Nẵng nằm trên trục đường tới bộ dài nhất Đông Nam Á. mang vị trí chiến lược của vô cùng Tổ hợp khám phá & tiêu khiển Cocobay Đà Nẵng bởi thế đây là đi tụ hội hầu hết những hạng mục luôn thể ích nhà sản xuất bậc nhất của Cocobay Đà Nẵng và được xem là trái tim của toàn Công trình rất Tổ hợp tour & giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Cocobay Boutique Hotels Đà Nẵng bao gồm đa dạng tòa Boutique Hotel lớn nằm trên con đường nơi bộ. Mỗi tòa Boutique Hotel sở hữu 10 căn Boutique Hotel ghép lại với nhau. Mỗi tòa resort Mini Boutique Hotel sẽ giống như căn nhà thị trấn chia thành đa dạng phòng. Nhưng điểm đặc thù ở Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng là những tòa này sẽ ghép nối liền với nhau thành 1 tòa to. với 3 khách sạn trong chuỗi Cocobay Boutique Hotels Đà Nẵng:

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm

– khách sạn Bisou Đà Nẵng: mẫu mã của resort được lấy cảm hứng trong khoảng kiến trúc những nước thực dân địa Đông Dương của Pháp, xách nét đẹp sang trọng, cổ điển đặc thù.

– khách sạn Latido Đà Nẵng: khách sạn tái hiện lại nét đẹp của lối kiến trúc Mỹ La Tinh, du khách sẽ được trải nghiệm một thể tích đầy màu nhan sắc, sôi động và đầy máu nóng của Mỹ La Tinh.

– khách sạn Muze Đà Nẵng: đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt mang nếu như bạn muốn được trải nghiệm một dung tích được ngoài mặt theo phong cách đô thị đương đại, hệ thống phòng tại đây được bày trí ko cầu kì nhưng siêu tinh tế, sang trọng.

Cocobay Boutique Hotels Đà Nẵng mang 4 view tuyệt đẹp mang mặt trước là biển – 1 trong các bãi biển đẹp nhất toàn cầu, mặt sau là sông Cổ Cò còn hai bên là 2 sân golf to đã nơi vào hoạt động.

Khu vực nhà hàng tại đây là thiên đàng ẩm thực dành riêng cho du khách. thành thử du khách sẽ dễ dàng review và thưởng thức những món ăn nức tiếng đến trong khoảng khắp tới trên toàn cầu. sàn diễn to là tới doanh nghiệp các chương trình giải trí, âm thanh hàng thứ hạng bậc nhất Việt Nam có các phương tiện, công nghệ theo chuẩn quốc tế. Còn Khu Làng Việt là đi doanh nghiệp các lễ hội lớn, chương trình âm nhạc tiêu khiển vác đậm văn hoá Việt Nam.

Ngay ở Cocobay Boutique Hotels Đà Nẵng với trọng tâm thương nghiệp tầng 1 và hai sẽ là tới bạn thỏa sức shopping những sản phẩm chất lượng tạo nên thương hiệu cho Cocobay.

đặc trưng, khi bạn đặt combo này bạn sẽ được tặng 2 vé ngắm show Coco Championship. Đây là giải đấu tranh chức vô địch tập kết nhiều võ sĩ các trường phái khác nhau theo hình thức đấu võ tổng hợp. Chương trình cho phép rộng rãi môn phái tranh tài trên cùng một võ đài và 1 bộ luật thi đấu thống nhất nhằm kiểm soát an ninh tối đa cho võ sĩ tham dự. những võ sĩ sẽ buộc phải trải qua những vòng tuyển tìm gắt gao, tham dự tập dượt và giải quyết được tiêu chuẩn khắt khe trước mỗi cuộc chiến. Coco Championship là 1 trong những dấu ấn minh chứng cho sứ mạng tiền phong của Cocobay – Tổ hợp phươt và giải trí hàng đầu Đông Nam Á, điểm tới hội tụ phong cách giải trí đỉnh cao và nhiều thực tế chưa từng mang về khám phá, đang ký tạm trú cho Việt Nam và toàn cầu.

kinh nghiệm du lịch mộc châu

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *