Phone

0368712937

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Các quan tâm khi tham dự lễ hội ở Chiang Mai

một trong các review giả mạo hiểm hút khách bậc nhất tại Chiang Mai là trượt zipline. tại đây một phượt đu dây giả mạo hiểm thường mất 5 tiếng với giá 1.600 – 2.400 baht (1-1,6 triệu đồng), tùy vào số con đường trượt, các thử thách cho khách, bao gồm xe đưa đón và bữa trưa hoặc tối.

Buổi chiều, bạn ghé làng thủ công Baan Kang Wat. Đây là 1 ngôi làng thu nhỏ, cây cối và cây dây leo xanh rì khắp đi, khiến bạn như lạc vào một khu vườn cổ tích. những ngôi nhà xinh xắn là quán cà phê, tiệm làm cho tóc, cửa hàng lưu niệm, xưởng gốm… và miễn phí tổn vé vào cửa.

Bạn mang thể tìm thấy tại đây các món đồ độc đáo để làm quà tặng. Chúng được làm cho thủ công và sở hữu phong cách riêng, siêu nghệ thuật, giá cả hợp lý. để ý một số shop ko cho phép chụp ảnh.

Tối đi bạn ghé chợ đêm trên đường Wua Lai, mở vào tối đồ vật 7, buộc phải còn được gọi chợ đêm trang bị 7. đi đây bạn sẽ thấy hai khu hơi rõ rệt, một phần bán đồ ăn, phần còn lại bán những mặt hàng như áo quần, lưu niệm…

rẻ nhất bạn chỉ buộc phải mua đèn trời được bán bên trong khu vực diễn ra lễ hội. thông thường chúng cũng ko đắt lắm, một chiếc đèn trời sẽ được bán sở hữu giá khoảng 100 Baht. Bạn cũng ko một mực phải tậu cho mỗi người một chiếc đèn trời. Thậm chí 1 nhóm bạn chỉ phải 1 chiếc đèn trời đã là đủ rồi.

cần ăn mặc kín đáo lúc tham gia lễ hội bởi dù sao đây vẫn là một ngày hội đậm chất tính ngưỡng của người Thái.

Điều quan trọng rút cục ấy là chẳng thể quá yêu thích chụp ảnh. tất nhiên chẳng người nào cấm bạn ghi lại những hình ảnh diệu kỳ của đêm hội này. tuy thế sẽ thật phao phí nếu như bạn không thể dành chút thời gian để tận hưởng những phút chốc tuyệt vời này.

Trang chủ: toidi.net

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *