Phone

0368712937

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Cận cảnh hồ bơi vô cực ở Topas Ecolodge Sapa khách sạn đang gây sốt cộng đồng mạng

Hồ bơi nằm giữa những thửa ruộng bậc thang, trên tòa nhà chính của nhà nghỉ, chỉ cách quầy bar và khu nghỉ dưỡng vài bước chân. nếu chẳng hề là khách lưu trú tại Topas Ecolodge, kinh nghiem du lich sapa bạn vẫn với thể vào dùng hồ bơi trong khoảng 10h sáng đến 4h chiều và bắt buộc tậu phượt “Day Pass” được bán tại văn phòng của resort với giá thành 500.000 đồng/người lớn và 250.000 đồng/trẻ em.

Lưu ý:

– Số lượng người đặt tour được dừng mỗi ngày và không thể giữ trước

– liên hệ đặt tour ở 21 tuyến đường Mường Hoa, phường Sapa

– Giá tour chưa bao gồm phí tổn vào ngắm cảnh (75.000 đồng/người)

– tour ko bán tại khách sạn Topas Ecolodge.

toàn bộ những vi la tại Topas Ecolodge khách sạn Sapa đều được vun đắp khép kín hoàn toàn bằng đá Granit trắng, mái được lợp bằng lá cọ. Nội thất bên trong nhà được khiến cho hoàn toàn bằng gỗ, mây, tre, có phổ biến trang bị được làm cho bằng đá… với sắp xếp kết hợp, đơn giản tạo cho khách du lịch cảm giác ấm êm, lãng mạn nhưng không kém phần mộc mạc, đơn sơ và thân thiện mang thiên nhiên ngay khi vừa bước vào phòng.

để tạo ra nhu cầu thưởng thức ẩm thực của khách du lịch, Topas Ecolodge resort Sapa cũng thiết bị cho mình một siêu thị sang trọng sở hữu menu phổ biến món ăn địa phương. đến với công ty tại Topas Ecolodge Sapa, khách du lịch sẽ được sử dụng bữa trong không gian siêu đặc trưng, du khách sẽ ko chỉ chấp nhận về hương vị món ăn thơm ngon, độc đáo mà còn đặc biệt bằng lòng mang cá tính phục vụ của đội ngũ viên chức là các người dân tộc thiểu số thân thiện.

kinh nghiệm du lịch mộc châu

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *