Phone

0368712937

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Cấp visa châu âu

Châu Âu luôn là điểm đến mơ ước của phổ biến người trên toàn cầu và để thực hiện mong muốn đấy, trước lúc phát xuất, bạn nên buộc phải hoàn thành các hồ sơ về visa như sau. http://kitetravel.vn/blog/huong-dan-xin-visa-chau-au-visa-schengen-25-nuoc-chau-au các loại thủ tục cấp thiết

hồ sơ chứng minh nguồn vốn như: sổ hà tằn hà tiện, sao kê tài sản, bảng lương, giấy tờ nhà, giấy tờ xe.

thủ tục chứng minh nhân thân bao gồm: sổ hộ khẩu, giấy hôn phối, giấy khai sinh.

Hộ chiếu có chứ ký của bạn và còn hạn sử dụng trên sáu tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có).

ba tấm ảnh 4cm x 6cm, nền trắng (chụp trong vòng sáu tháng trở lại).

Hành trình rõ ràng nêu yếu tố lộ trình chuyến đến và mùa đang ký tạm trú tại mỗi quốc gia trong khối Schengen.

chứng cứ về đến lưu trú: công nhận đặt phòng resort có ghi rõ ngày và mùa đang ký tạm trú.

tằn tiện công sức, tiền nong cho khách du lịch và quan yếu nhất là tăng khả năng đậu visa, đó là các điểm mạnh trong khoảng nhà cung cấp tư vấn visa của của những doanh nghiệp tour. tại đây khách du lịch chẳng phải mất phổ biến thời kì di chuyển để chuẩn bị thủ tục Xin visa.

Chỉ nên cung ứng thông tin cụ thể của mình như mục đích chuyến đi, đặc điểm nhân thân, chứng minh nguồn vốn,… cho những đơn vị khám phá và chuẩn bị hồ sơ theo bắt buộc của họ, tất cả công đoạn như làm cho việc trực tiếp có Lãnh sự quán, sắp xếp hồ sơ, trả lời thắc mắc và tư vấn giúp khách du lịch tự tin hơn trong công đoạn phỏng vấn đều do doanh nghiệp tour du lịch thực hiện, kết quả là khả năng đâu visa hồ hết 100%. Đối sở hữu trường hợp từng bị từ khước visa khi xin tự túc, khách du lịch vẫn sở hữu khả năng được cấp visa dưới sự bảo lãnh của các công ty du lịch.

thành thử để bảo đảm kết quả thấp nhất và tránh nặng nhọc trong giai đoạn Xin visa, khách du lịch phải sắm nơi sự tương trợ từ nhà cung cấp tư vấn visa miễn phí tổn của những đơn vị phươt to, uy tín trên thị trường. có các thông tin giải đáp ăn nhập, sự chuẩn bị tỷ mỉ, kỹ lưỡng, visa không còn là rào cản quá to cho kế hoạch tới Châu Âu của khách du lịch.

Web: http://toidi.net/

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *